Cách phủ nano cho iphone 6 plus chất lượng

Cách phủ nano cho iphone 6 plus chất lượng

Thời gian kệ cận đây trên các chợ mua bán đã xuất hiện nhiều the service phủ nano chống trầy xước màn hình cho điện thoại cao cấp, tablet, Laptop, đồng hồ và kính mắt… Vậy phủ nano là gì? Nano.Stra Super: là chất protect màn hình và vỏ thiết bị dạng Nano tinh thể lỏng. Nano.Stra Super: được sinh ra từ kỹ thuật phức hợp Nano của Singapore.
Tư vấn về dịch vụ phủ nano cho ipad khoảng bao nhiêu Khi phủ chất nano lỏng này lên bất kỳ lớp bề mặt nào, nó sẽ biến thành tinh thể cứng và tạo ra một lớp protect trắng trong bao quanh thiết bị của người sử dụng.

giá dán phủ nano tùy đứng trong kích cở của mặt hàng cần bảo vệ. 1 chiếc điện thoại cảm ứng iPhone phủ cả màn hình hiển thị và máy có giá 50.000đ. giá cả dán phủ nano cho 1 chiếc máy tính bất kỳ là 100.000đ. Sau khi phủ nano, nếu người dùng muốn xóa đi thì cũng sẽ không thể xóa được. Hợp chất Nano nêu trên sản xuất ra một lớp màng mỏng Phần trên để bảo vệ máy móc, lớp màng này như 1 lớp đệm siêu trơn nhằm triệt tiêu các tác dụng của lực ma sát khi va đập. Còn bộ phận phụ polime có tác dụng duy nhất là tạo độ bóng.

Check Also

Chột dạ chọn lựa cửa hàng phân phối dầu cá Nature Made chính hãng nhập ở khu vực Bình Thuận

Nếu chúng ta cung cấp mỗi ngày 2 viên dầu cá Nature Made 1200mg của …