Bí Quyết Tâm Lựa Chọn Màu Sơn Cho Nhà Máy Mới

Các Màu Sơn Phân Xưởng Và Tác Dụng Theo Phong Thủy

Theo cơ chế ngũ hành, môi trường gồm có 5 thành phần và màu sắc tương ứng với từng yếu tố như sau: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cần dựa trên đó để chọn lựa màu sơn.
giả dụ: – Kim “kim loại” có màu trắng, vàng, các sắc ánh kim. Hành kim là icon của mùa thu và sức mạnh. Người thuộc hành kim thường xuyên có khả năng xảy ra, tính cương quyết, có kỷ luật và thích kiểm soát, tư duy sắc sảo và công dụng tập hợp cao.

màu sắc chính là đánh giá trước tiên và tác động nhanh chóng đến thị giác và đánh giá của người mua hoặc mở đầu khám phá khoảng không gian sống. vì thế, bên cạnh những lỗi cần chú trọng khác như hình dáng, địa điểm, công năng…thì các gia chủ liên tục cần chú trọng việc chọn lựa màu sắc cho khoảng không gian làm tác vụ.

Vì Thế Cân Nhắc Kỹ Lưỡng Trước Lúc Bắt Đầu Cải Tiến Phong Thái Bằng Sắc Màu:

– Những gam màu nóng như: cam, đỏ, vàng phải thường phù hợp cho phòng sinh hoạt tập thể hay xả stress.  Chúng làm ra hiện trạng tâm lý tích cực và khơi gợi tính khám phá và cảm giác lạc quan yêu đời. Màu đỏ và màu cam hòa hợp với nhau. Màu vàng chanh và vàng nhạt khuấy động     sự sáng chế và lựa chọn smart cho văn phòng làm việc và nhà bếp.
– Những gam màu lạnh gồm: xanh dương, xanh lá, tím. Những gam màu này gợi cảm giác yên tĩnh, êm đềm, đem lại cảm thấy thư thái thường được dùng đến cho những địa chỉ nghỉ dưỡng như nhà tắm, phòng ngủ.
– Màu trung tính là những màu phối trong bài trí. Chúng thường được dùng đến hợp tác với hai tông màu nóng và lạnh. Những tông màu  trung tính tối gia tăng sắc độ của những màu khác quá trình những tông màu sáng lại làm dịu sắc độ của những màu này. sơn epoxy

Những nguyên tắc khi lựa chọn màu sơn:
Hãy đơn giản – với bạn khoảng không nhỏ: người dùng chỉ nên sử dụng một màu sơn duy nhất làm điểm nhấn. tương tự như: chọn một màu đậm hơn hoặc nhạt hơn cùng màu với tường chính. Hoặc để tạo sự phong phú tương phản cho nhau, người sử dụng có thể chon màu đối lập với màu chính.

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …