Biện Pháp Kiểm Tra iPhone 5s Khoá Icloud Mua Máy

Biện Pháp Test iPhone 6s Plus Có Khoá Vấn Đề Icloud Không

Ngày nay chức năng Find My Phone đã được gia tăng nhờ chính sách Activation Lock kể từ khi hệ điều hành iOS 7 được tung ra tính năng này được phép người sử dụng khóa máy của mình bằng tài khoản Apple ID.. bản chất đó là một gói the service đám mây free tất cả của Apple hỗ trợ người sử dụng thống nhất hoá tất cả thông tin của họ trên cùng một account. Nhờ có dịch vụ này mà dữ liệu được phân ra sẽ đến các máy móc iOS khác như iphone, ipad hay computer Mac..

Tất nhiên, không ai có khả năng mở thiết bị iPhone đã đăng nhập tài khoản của mình và công vụ giúp huỷ account iCloud trên máy sẽ chỉ có độc nhất người có được sản phẩm mới có khả năng.. xoá icloud iphone 5

Có nghĩa là bạn vẫn có thể truy cập vào account Apple ID mới, nhưng tài khoản Apple ID cũ vẫn tồn tại lưu trên máy chủ của Apple. Máy bạn sẽ chính thức trở thành cục sắt đúng nghĩa khi bạn khôi phục tích hợp gốc hoặc nâng cấp lên phiên bản iOS còn nâng cấp ứng dụng thì vẫn thông thường. Apple đã official cung cấp một website được trang bị để kiểm tra tình huống khóa của thiết bị.

Khi Mua Lại Máy Chủ Cần Chú Ý

– đề nghị nhân viên bán hàng Reset hoặc Restore máy..
– kiểm tra tình huống khóa bằng web của Apple..
– nên đi 2 người trở lên để tránh tình hình tráo hàng.
– Để không nguy hiểm nên có các điểm đưa dịch Cụ thể.
– Cần test máy kỹ lưỡng chấp dứt mới giao tiền.

Khi mua iPhone, iPad, ngoại trừ loại hàng mới và chưa active, người dùng cần lưu ý để tránh công vụ mua nhằm loại máy đã bị khóa iCloud.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …