Cách Lựa Áo Sơ Mi Nam Đẹp Tương Thích Vóc Dáng Bạn

Những Form Sơ-Mi Hình Dáng Đặc Biệt Cho Người Gầy

Bài viết lần này sẽ mang đến cho bạn ánh mắt cận cảnh về dress shirt – chiếc áo sơ mi tinh tế của nam giới cùng những lời khuyên để mặc chúng thật đẹp và thích hợp.

Trắng và xanh: Hai màu hợp nhất cho sơ mi trơn trượt

Trong bảng màu có bấy nhiêu loại màu thì có thể có bấy nhiêu màu áo sơ mi, Tuy vậy so với da tay châu Á chúng ta, bạn có khả năng lựa chọn 1 trong 2 sắc màu cho sau để diện thường xuyên:

Sơ mi trắng

đây là sắc màu sơ mi phổ biến rộng rãi nhất, vùng vẫy trong thực tế, trên màn bạc và các ấn phẩm fashion. Sơ mi trắng là biểu tượng của sự đơn thuần Mặc dù vậy lôi cuốn, chúng luôn là lựa chọn sang trọng Bước đầu dành cho bất kì người đàn ông nào vì có thể để trong tủ đồ từng năm mà chẳng thể bị lạc hậu. Sơ mi trắng có những màu như trắng phấn, trắng kem và trắng ngà, tùy từng mong muốn của mỗi người.

Sơ mi xanh nhạt

Màu xanh navy thì quá đậm để có với số lượng lớn lựa chọn cho công việc phối đồ, cho nên chiếc áo sơ mi trơn trượt xanh nhạt là thứ số 2 bạn cũng cần có. Trên thực tế, sơ mi xanh nhạt chỉ xếp sau sơ mi trắng về độ phổ biến được tung ra nơi công ty. set đồ đẹp và dễ mặc nhất với sơ mi xanh nhạt là quần đen, giầy đen và cà vạt đen chấm bi có sẵn một chiếc đồng hồ tốt có dây hợp kim. áo sơ mi nam đẹp

Sơ mi caro kiểm tra shirt

Sơ mi caro được ưa thích hơn nhiều so với sơ mi kẻ sọc, bởi sự kết hợp màu sắc giữa các đường ngang và dọc tạo cho chúng một cảm giác hài hòa, dễ chịu. Điều này cũng là Lý do để sơ mi caro có thể vẫy vùng cùng bạn khắp chỗ, từ bãi biển cho đến văn phòng làm việc.

Ba loại style caro phổ biến rộng rãi nhất bạn có khả năng gặp phải là Gingham, Madras và Tartan. đây là ảnh để bạn có thể phân biệt và nhận biết ba style caro trên:

Về Gingham, đây là thứ họa tiết caro duy nhất bạn nên dùng địa chỉ công sở. Gingham mặc với suit trơn sẽ là chọn lựa tốt cho bạn khi đã thấy khá quen thuộc với những chiếc sơ mi một màu. Còn với Madras và Tartan, với với số lượng lớn sắc màu đa dạng, chúng sẽ phù hợp dành cho hơn khi diện dạo phố, đi dạo hoặc thăm thú khi mùa nóng đến.

Ngoài những hiểu biết phần phía trên, còn rất nhiều điều khác về áo sơ mi mà người sử dụng cần khám phá để mặc thật hiệu suất món đồ tưởng chừng rất thân quen này. Trong bài báo tiếp theo về sơ mi, chúng tôi sẽ ra mắt sự rất nhiều của các loại cổ áo và cúc tay áo trong hành tinh sơ mi nam.

Check Also

Cách Mix Quần Tây Văn Phòng Được Ưa Thích Nhất Hiện Nay

Cách Phối Đồ Với Quần Tây Công Ty Giúp Phái Nam Trẻ Trung Hơn Về …