Cách Lựa Chọn Áo Sơ Mi Cho Nam Giới Ninh Bình

Giải Pháp Sơ Mi Và Thích Hợp Từng Dáng Người

Áo sơmi là y phục tinh tế, thanh lịch, không ngừng đem tới style thanh lịch cho nam giới. Tuy được dùng kích cỡ to Tuy nhiên việc chọn lựa áo sơmi sao cho phù hợp với mỗi cá nhân thì không phải là chuyện nhỏ.

Chọn Lựa Sơ-Mi Nam Cho Người  Người Thấp:

Các đơn thuần nhất là các bạn hãy mặc thử,  vì riêng biệt của nam giới là dễ đổ mồ hôi do chúng ta chuyển động đa dạng do đó người dùng cho nên lựa chọn sơ mi coton.

lưu ý sau cùng là đường may áo sơ mi nam công sở

Cổ áo:

 

    • Có ba loại cổ phổ biến cho áo sơmi, cổ bẻ xuống thường xảy ra nhất, cổ bẻ ngấn là kiểu cổ điển, cổ bẻ dài thường xuyên thấy ở những chiếc sơmi cách điệu và thời trang.

 

  • Cổ có khuy là một kiểu cổ bẻ nhưng hai bên được đính hai chiếc khuy với mục đích ấn định nó vào áo. Kiểu này phù hợp khi bạn đeo cà vạt.
  • Loại cổ tròn có hai ve lượn theo hình cầu. Cùng với đó còn có loại cổ tàu cao 2-3 cm tính từ chân cổ và không gập xuống.
  • Cổ áo là một cụ thể rất cần chú trọng, góp vào tạo ra những phong cách khác nhau. Một chiếc áo cổ cao vừa, không lớn hơn rộng sẽ tuy nhiên cho một gương mặt nhỏ; trong khi một chiếc cổ thấp sẽ càng làm cho gương mặt vốn dài càng dài hơn.
  • Chiếc áo sơmi vừa căn vặn phải có cổ bó sát. Bạn có thể thử nhờ vào đút ngón cái của bản thân vào bên trong cổ áo, nếu nó không làm bạn ngộp thở thì được xem là vừa.

Check Also

Cách Mix Quần Tây Văn Phòng Được Ưa Thích Nhất Hiện Nay

Cách Phối Đồ Với Quần Tây Công Ty Giúp Phái Nam Trẻ Trung Hơn Về …