Cách Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Smartphone HTC ONE X

 

Vỡ Màn Hình Hiển Thị Smartphone HTC ONE X Nên Làm Sao

Ở tác dụng xem ngoài ngoài trời, smartphone này có lợi thế hơn so với các sản phẩm trước của HTC như Evo 3D hay Sensation XL và các phẩm tranh gành khác như Samsung S II, Galaxy Note nhưng không thể bằng Nokia Lumia 800. Có vẻ như kỹ thuật ClearBlack của Nokia rất tuyệt vời ở khía cạnh này. Nói chung, One X là một smartphone có màn hình hiển thị lý tưởng cho những người luôn luôn duyệt web, xem phim và chơi game trên máy tính trên ĐT. Tuy nhiên, diện tích rộng của nó có khả năng làm cho việc đút túi quần trở thành bất tiện hơn.

điện thoại cao cấp HTC One X là một trong những model được yêu mến trong các dòng HTC trước kia trên thị trường với kiểu dáng thiết kế thân máy nguyên khối polycarbonate đẹp, chip xử lý lõi tứ tốc độ 1,5 GHz, chạy Android 4.0 (ICS) cùng HTC Sense 4, HTC ImageSense, công nghệ âm thanh Beats Audio. nhưng dòng máy như tuyệt vời này lại có một nhược điểm là màn hình HTC one x rất dễ hỏng khi rơi, va chạm hay vào nước. Khi HTC One X của bạn rơi vỡ, nứt mẻ, sắc màu hiển thị thấp gây ảnh hưởng trong trong lúc dùng điện thoại. Dịch vụ thay cảm ứng htc desire 816 cho nên, mong muốn thay màn hình hiển thị HTC One X của những quý khách hàng dùng đến dòng máy này là rất cao.

Để Quý Khách Hàng Cảm Thấy An Tâm Và Tin Khi Đến Bảo Long. Chúng Tôi Cung Cấp Cho Khách 1 Quy Trình Thay Màn Hình Lcd Htc Rõ Ràng.
Bước 1: Kiểm tra tình trạng máy cho khách hàng.Kiểm tra sơ bộ thực trạng máy cho khách hàng.
Bước hai: Báo cho quý khách về những lỗi mà máy đang gặp phải cùng lúc trả lời cho quý khách hàng hướng xử lý phù hợp nhất.
Bước ba: bắt đầu thay thế, chữa trị màn hình HTC.
Bước 4: Kiểm tra đến trước khi đưa máy cho người dùng.
Bước năm: bảo trì mặt hàng và thanh toán the service.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …