Cảm nhận về Viên Đông Trùng Hạ Thảo Banikha của người tiêu dùng sau thời gian dùng sản phẩm

Là một trong những sản phẩm được nhiều người dùng nhất của công ty Thiên Phúc, tuy nhiên liệu sản phẩm viên đông trùng hạ thảo Banikha có hiệu quả thật không ? Đối với những người tiêu dùng mới chưa dùng qua sản phẩm này thì ắt hẳn đây thật sự là một thắc mắc cần thiết được giải đáp. Trong phần nội dung tiếp theo của nội dung bài viết có lẽ sẽ đem lại cho người tiêu dùng câu giải đáp thích đáng cho thắc mắc này.

Review về Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc của một số chị em sau khi dùng sản phẩm

Cảm nhận về đơn vị sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Viên Nang :

Công ty cổ phần dược thảo Thiên Phúc đã đạt được khá nhiều thành công trong các năm phát triển của mình, phía dưới đây là những điểm mạnh & thành tựu mà Thiên Phúc đã đạt được :

– Là công ty đầu tiên nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo tại Việt Nam vào năm 2011.

– Là đơn vị duy nhất được phép thực hiện 2 dự án nghiên cứu khoa học, dự án cấp thành phố vào năm 2014 & dự án cấp quốc gia vào năm 2017.

– Đạt được 3 chứng nhận quốc tế là GACP – WHO, FDA và ISO 22000.

– Trang trại nuôi cấy vô trùng quy mô công nghiệp, nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP.

Bên cạnh đó, tất cả sản phẩm của công ty Thiên Phúc đều có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành từ Bộ Y Tế. Với các chứng nhận và thành tựu trên, tất cả mọi sản phẩm do Thiên Phúc sản xuất đều được cam kết về chất lượng và tính an toàn khi sử dụng.

Đánh giá về tác dụng của Viên Uống Banikha :

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như :

– Bổ thận, bổ phổi, bồi bổ sức khỏe, chống suy nhược, giảm mệt mỏi,…

– Tăng cường hệ miễn dịch & sức đề kháng.

– Công dụng giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng nhất, bảo vệ tế bào.

– Thanh nhiệt, giải độc.

– Hỗ trợ chữa trị một số bệnh lý về phổi, thận, hen suyễn.

– Có công dụng kiềm hãm và làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư, vô cùng có lợi cho những bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị.

– Ngăn ngừa lão hóa da.

Review về thành phần của Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc :

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha dùng các loại thảo dược thiên nhiên lành tính vô cùng quý hiếm, bảo đảm an toàn 100% cho sức khỏe của người sử dụng. sản phẩm gồm các thành phần sau :

– 500mg đông trùng hạ thảo

– 15mg chiết xuất nấm men

– 10mg linh chi

– 10mg hồng sâm

Bài viết được tham khảo từ nguồn: viên uống đông trùng hạ thảo thiên phúc

Lý do nên mua viên đông trùng hạ thảo Banikha tại Hali Group:

Khi bạn mua viên đông trùng hạ thảo Banikha chính hãng, giá của sản phẩm ở mọi nơi đều niêm yết như nhau. Công ty Hali Group chúng tôi luôn mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn với những tiêu chí dưới đây:

1. Chúng tôi kèm theo phiếu cam kết chính hãng 10 triệu đồng khi bạn mua viên đông trùng hạ thảo Banikha để bạn yên tâm mua đúng hàng chính hãng

2. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp. Xuyên suốt thời gian bạn dùng viên đông trùng hạ thảo Banikha, chuyên viên của chúng tôi luôn tư vấn tận tâm. Bạn sẽ được các bạn chuyên viên tư vấn dùng sản phẩm viên đông trùng hạ thảo Banikha sao cho phù hợp nhất

3. Công ty Hali Group luôn có những đợt khuyến mãi hấp dẫn và chính sách ưu đãi đặc biệt cho bạn khi mua tiếp những đơn hàng sau

4. Đội ngũ vận chuyển của Hali Group luôn ship sản phẩm đến cho bạn trong thời gian sớm nhất. Đồng thời còn kết hợp với các công ty giao hàng uy tín để giao hàng nhanh cho khách hàng ở tỉnh xa

Khách hàng của chúng tôi luôn có thể kiểm tra hàng hóa rồi mới thanh toán.

5. Nhằm bảo vệ khách hàng và bảo vệ uy tín, chúng tôi luôn xem xét rất kỹ chất lượng, uy tín của sản phẩm. Những sản phẩm mà Hali Group cung cấp đều đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

6. Hali Group là đơn vị được nhiều nghệ sĩ Việt tin tưởng và lựa chọn

7. Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hali Group đã đạt được một số thành công nhất định trong những năm qua, cụ thể là các danh hiệu:

– "TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018" do người tiêu dùng bình chọn

– "THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019" do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn

– "TOP 50 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020" do Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á cấp chứng nhận.

Check Also

Cung cấp Nước Uống Đông Trùng Hạ Thảo Hector Collagen tại Sài Gòn

Nắm bắt được nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm vừa có khả năng bồi …