Căn hộ cao cấp the gold view cung cấp những tiện nghi tiêu chuẩn thế giới tại sài gòn

Căn hộ The Gold View với những tiện ích bậc nhất

căn hộ The Gold View quận 4 là 1 trong những dự án lớn tầm cở trong năm 2015, với đủ loại các tiện nghi: : hành lang thoáng đãng và khung cảnh tuyện đẹp.

bể bơi tràn rộng rãi, xanh biếc là không gian giải trí lí thú cũng như việc rèn luyện sức khỏe cho tất cả các cư dân ở đó.

Kế đến điểm chú ý tiếp theo đó chính là vườn treo với vô vàng hoa tươi, cây cỏ,.. chắc rằng sẽ xua tan đi khói bụi, nóng bức trưa hè và tạo cho bạn cảm giác hòa huyện với thiên nhiên, một bầu không khí trong lành giữa sài gòn.

Các bạn sẽ hoàn toàn có thể không cần lo lắng về việc học tập của con nhỏ của mình, tại dự ánThe Gold View luôn có những nhà trẻ với những vú em yêu thương trẻ con, thích thú với công việc.

Các bạn không cần phải đi đâu xa để phục vụ nhu cầu làm đẹp cũng như thư giãn của bạn vì tại dự án The Gold View có dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Được xây dựng với đội ngũ kỹ thuật viên được huấn luyện chuyên nghiệp, Spa tại căn hộ The Gold View nhất định làm bạn thật sự tin tưởng về dịch vụ.

Dịch vụ Spa tại The Gold View được xây dựng hoàn thiện chuyên nghiệp từ độ ngũ kỹ thuật viên đến thiết bị công nghệ từ những nước tiên tiến nhất hiện nay, nhất định sẽ đáp ứng toàn bộ yêu cầu của mọi người.

Hotline chủ đầu tư: 0909 605 650

(Giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng về dự án The Gold View)

(Đăng ký nhận thông tin dự án The Gold View từ Chủ Đầu Tư – TNR Holdings Việt Nam – CN PHÍA NAM)

Nguồn: căn hộ the gold view quan 4

 

Check Also

Picture: Tay dắt 300i là phụ kiện cần thiết để độ xe SH 2018 2019 2020 150i 125i

Tay nắm 300i độ cực đẹp cho xe SH 2018 2019 2020 150i 125i ở tpHCM

Bạn đang suy nghĩ không biết nên mua tay nắm 300i ở đâu là an …