Cần Quan Tâm Đi Đầu Khi Mua Một Chiếc Iphone Cũ

Cách Check Thỏi Pin Iphone 6 Đã Sạc Bao Nhiêu Lần

app miễn phí toàn bộ iBackupBot sẽ nói rằng số chu kỳ sạc pin, công suất Cục pin thực tế trên các thiết bị của Apple, với một vài thao tác đơn giản
Một trong những hư hỏng được quý khách hàng nhiệt tình là điện thoại cảm ứng, tablet của chính mình đã sạc được bao nhiêu lần. Nếu khách có ý định mua iPhone, iPad đã qua sử dụng thì thông số này còn là một trong tuy nhiên căn cứ để biết trang thiết bị đó đã được trang bị nhiều hay chưa. kiểm tra pin iphone
 Số chu kỳ nạp pin là một trong những căn cứ để biết iPhone, iPad đã sử dụng rất nhiều hay chưa.

Với Cục pin Li-Ion trên các trang thiết bị electronic của Apple, thông số kỹ thuật cho biết tác vụ máy được sạc rất nhiều hay ít được tính bằng số chu kỳ sạc, không phải là số lần cắm sạc. Chẳng hạn khách nạp pin cho iPhone từ 0% lên 50% rồi rút ra tức là mới sạc 1/2 chu kỳ, trong lần tiếp tục sạc theo bạn nạp tiếp 50% nữa mới là xong xuôi một chu kỳ sạc.
bình thường sau khoảng 300 đến 500 chu kỳ sạc thì thời lượng Cục pin Li-Ion giảm còn khoảng 80%. ngoài ra, các thành phần như nguồn điện, nhiệt độ cũng tác động không nhỏ tới độ bền pin trên iPhone, iPad.
Để kiểm tra số chu kỳ nạp pin cho các thiết bị di động của Apple, người sử dụng có thể làm theo hướng dẫn sau với gợi ý từ PhoneArena.
đăng nhập website http://www.icopybot.com và nhấn vào thẻ Download. Tại đây, chọn app iBackupBot tương xứng với máy tính người sử dụng đang dùng đến, phụ trợ Windows hoặc Mac. thiết lập app vừa tải về.
Kết nối iPhone, iPad với máy tính thông qua cáp USB. Khởi động sự kiện iBackupBot mới thiết lập bước này bấm chọn lựa tên trang thiết bị ở ô Devices.
Một bảng hiện lên với nhiều thông số, lựa chọn dòng More Information.
Cửa số mới mở ra sẽ phân phối các thông số về thiết bị của người xài trong đó tại thẻ Battery có mục CycleCount là số chu kỳ sạc, DesignCapacity là dung lượng Cục pin theo chế tạo của nhà sản xuất (đơn vị mAh) vàFullChargeCapacity là thời lượng Cục pin thực tại khi được nạp đầy.
Căn cứ vào các thông số trên, quý khách sẽ hiểu được máy đã dùng đến nhiều hay chưa, cục pin bên trong còn tốt hay không khi đó có những chọn lựa phù hợp.

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …