Chỉ Có Iphone 6s Plus Trang Thiết Bị Công Nghệ Màn Hình Cảm Ứng Force

Khám Phá Công Nghệ Màn Hình Lcd Mới Của Iphone

iPhone sáu sử dụng màn hình lcd được làm bằng đá sapphire để làm gì?

dùng sapphire làm màn hình lcd thì dĩ nhiên là mức chi phí cao hơn mấy lần so với sử dụng thuỷ tinh Gorilla Glass lúc bấy giờ. dù vậy, Apple cũng sở hữu một bằng phát minh gọi là “tráng sapphire”: phủ 1 lớp sapphire mỏng hơn 1 mm lên mặt thuỷ tinh, cũng làm tăng cường độ cứng và chống trầy xước, giá cả cũng rẻ hơn. Chưa kể GT Advanced Technologies mới đây còn đặt hàng tập đoàn Twin Creeks phát triển kỹ thuật gọi là đại bác ion, cho phép khiến các tấm sapphire gọn gàn hơn sợi tóc người!

Như đã nói tới sau khi, kỹ thuật PureMotion HD + có được đa dạng điểm mạnh so Đối với các thế hệ màn hình cũ trước đó như tăng cường khả năng hiển thị dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, gia tăng chiều hướng phản xạ của điểm ảnh qua đó giúp thao tác cuộn page không bị nhòe và đặc biệt là tăng độ nhạy của màn hình cảm ứng. khách có khả năng đeo găng tay trong khi vẫn động tác dễ dàng trên màn hình của Lumia 920. Nokia xem đây là kỹ thuật chiến lược hỗ trợ Lumia 920 có khả năng chiếm được cảm tình của Người Sử Dụng.

kỹ thuật mới này ngoài tác vụ gây ra màn hình hiển thị iPhone gọn gàn và sáng hơn còn làm cho tiết kiệm thời lượng cho quy trình sản xuất màn hình lcd iPhone. Biện Pháp của công nghệ “in-cell” có thể hiểu là tác vụ kết hợp những cực điện thường dùng để tiếp nhận thao tác chạm nhập liệu vào Đối với nhau. Cụ thể, một số kỹ sư sẽ khiến cực điện để giải quyết tín hiệu quản lý thao tác chạm lẫn các điểm ảnh trên màn LCD.
Dưới Đây Là Một Số Điểm Mạnh Của Công Nghệ Màn Hình Hiển Thị “In-Cell”:

Làm Cho Chế Tạo Màn Hình Nâng Cao Đáng Kể Tốc Độ So, Dễ Dàng Hơn: Nhà phân tích Ming Chi-Kuo của công ty KGI Securities cho biết tác vụ chuyển sang kỹ thuật màn hình hiển thị “in-cell” có khả năng làm cho dây chuyền cung ứng màn hình lcd của Apple cử động hiệu quả hơn, cho tốc độ tốt hơn. Do quy trình chế tạo sẽ tiết kiệm được thời lượng do giảm bớt công vụ gia công 1 lớp màn hình lcd. Qua đó, công vụ thay man hinh iphone 6 hàng chục triệu màn hình lcd iPhone mỗi quý sẽ giảm bớt được một lượng thời lượng to.

Check Also

Mặt Kính Huawei T1 Nát Giải Quyết Làm sao

Màn Hình Huawei S7 Nát Xử Lý Làm gì TRÌNH TỰ NHẬN MÁY VÀ CHỮA …