Chiêm ngưỡng vẻ đẹp sh 2020 trắng lên combo độ đơn giản

Với rất nhiều mỗi món đồ chơi sh trên thị trường hiện tại rất khó để cho anh chị em chọn lựa cho mình một kiểu độ vừa ý. Say đây, Anh chị em có thể xem thử qua một mẫu xe vừa được độ tại shop 199 để tham khảo cho mình có sự lựa chọn tốt nhất.

Chiếc  xe được sử dụng để làm mẫu cho anh chị em xem là xe của một vị chủ tiệm thời trang tại Sài Gòn nên anh yêu thích phong cách thời trang hiện đại, vẻ ngoài chất lượng và tạo nên một chiếc xe nhìn thật bắt mắt, sang trọng nhưng vẫn thật tinh tế. vì thế, shop 199 đã tư vấn cho anh những món đồ chơi sh sau:

1) Mặt nạ 3 sọc trắng

– Với loại mặt nạ này sẽ làm nổi bật phần phía trước hiện đại hơn cùng với loại dáng sang trọng hơn, màu trắng sẽ giúp phần trước phối màu cùng với toàn bộ xe đồng đều đẹp hơn rất nhiều.

2) Kính chắn gió zhipat v2

– Về phần loại dáng đặc biệt hơn so với loại kính chắn gió v1 là nó không có miếng màu ở mũi kính , phần đầu xe sẽ trở nên chất hơn bởi sự đơn giản của loại kính chắn gió này, ngoài ra, còn giúp tạo nên sự nổi bật cho các phần khác của xe.

3) Sơn sporty dàn chân 5 món đen mờ

– là một trong mỗi loại độ xe cơ bản giúp xe trở nên cá tính rất nhiều được rất nhiều anh chị em lựa chọn, giúp phần dưới xe tạo được 1 điểm độc đáo  sang trọng bắt mắt và tôn vinh vẻ đẹp của xe lên hơn.

Chỉ với 3 món độ đơn giản vậy thôi xe của anh khách đã có ngay cho một con xe cực đẹp và phong cách thời trang hiện đại.

******* Xem thêm tại:  sh 2020 trắng độ đẹp

Check Also

Auto Draft

Ốp pô 300i cho sh 2020 nên hay không nên?

Ốp pô 300i cho sh 2020 nên hay không nên? Từ lúc dòng xe sh …