Có nên dùng tấm kính cường lực ở TpHCM

Tìm hiểu về tốt của miếng dán cường lực chi nhánh TpHCM

 

các rắc rối có khả năng làm trầy màn hình điện thoại gần như là rắc rối mà người sử dụng khó có thể hoàn toàn né được đang quá trình dùng điện thoại cảm ứng hằng ngày. Có thể nói nhu cầu bảo vệ các chiếc smartphone khỏi việc bị trầy xước, hư hỏng đã trở thành 1 nhu cầu bức thiết của hầu hết khách vì giá trị của các chiếc ĐT này hoàn toàn không phải nhỏ.Do đó, việc sử dụng tấm dán cường lực đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của phần lớn khách hàng nhằm phòng tránh việc bị trầy xước cho chiếc điện thoại cảm ứng của mình.
Tuy nhiên, chính vì hầu hết khách đều chọn lựa mua miếng dán cường lực khiến nguồn cầu về sản phẩm này vô cùng lớn nên thị trường bán sản phẩm này cũng rơi vào tình trạng thượng vàng hạ cám đủ loại giá bán và chất lượng trên thị trường.

 

 

 

Hình dán kính cường lực cho điện thoại
Cách hoạt động cường lực của tấm dán
Có rất nhiều loại tấm dán cường lực với chất lượng và giá thành khác nhau. Khác với loại tấm dán cường lực thường có sáu lớp, các miếng dán màn hình bình thường chỉ có hai tấm nhựa plastic mỏng ghép lại với nhau nên so về giá thì loại miếng dán nhựa plastic rẻ hơn nhiều lần so với miếng dán cường lực. Thông thường, công dụng bảo vệ của những miếng dán dạng film bằng nhựa plastic chỉ là chống lại được 1 số vết xước, va đập nhẹ do những vật dụng hằng ngày như chìa khóa, dao, tiền xu… gây ra.

 

 

Check Also

Mặt Kính Huawei T1 Nát Giải Quyết Làm sao

Màn Hình Huawei S7 Nát Xử Lý Làm gì TRÌNH TỰ NHẬN MÁY VÀ CHỮA …