Cty cung cấp dầu hạt lanh Nature Made nhập khẩu tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Giúp chăn sóc toàn diện sức khỏe tim mạch tốt hơn khi sử dụng Omega từ dầu hạt lanh của Nature Made

thuốc cung cấp các axit béo từ dầu hạt lanh hỗ trợ rất nhiều đến việc duy trì sức khỏe toàn diện của tim mạch . Nhiệm vụ của những axit béo đặc biệt là các Omega 3,6,9 tới sức khỏe tim mạch rất quan trọng. Các nghiên cứu cho thấy những axit béo Omega chiết suất thực vật như dầu hạt lanh cũng có công dụng tốt tới sức khỏe tim mạch giúp làm han chế cholesterol và giảm  triglyceride trong máu đây là 2 chất có hại gây nên bệnh xơ vữa động mạch, là thành phần chính có trong dầu thực vật và chất béo động vật.

\

Omega-6 thực vật có khả năng giúp làm loại bỏ 17-20% lượng cholesterol toàn phần cũng  nhờ vậy làm giảm 16-34% nguy cơ bị bệnh xơ vữa động mạch. Axit béo omega-3 có tác dụng rất tốt giúp phòng tránh tim đập không đều, điều hòa huyết áp. Với bữa ăn chứa đủ omega thực vật, nguy cơ chết do bệnh mạch vành giảm tới 50% .

Gần đây , bệnh tim mạch được xem là một trong những bệnh phổ biến thường gặp . Vì những lý do khác nhau, nhưng lý do chủ yêu dẫn đến bệnh này liên quan rất mật thiết với chế độ ăn uống hằng ngày, từ việc nạp những thức ăn được làm sẵn chứa nhiều chất béo .  Lượng chất béo trong cơ thể càng tăng thì nguy cơ mấtdo bệnh nhồi máu cơ tim càng tăng .

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, bạn hãy bắt đầu chăm sóc sức khỏe tim mạch của anh, chị và cả những người thân yêu ngay bây giờ bằng cách cung cấp axit béo từ dầu hạt lanh Nature Made flaxseed oil giúp hỗ trợbảo vệ sức khỏe tim mạch một cách toàn diện nhất. Chỉ cần mỗi ngày sử dụng một viên sau bưa ăn, anh, chị đã cung cấp đầy đủ nhữngomega quan trọng với sức khỏe.

Ngoài ra dầu hạt lanh của Nature Made hỗ trợ nuôi dưỡng võng mạc mắt,tăng cường thị lực cho đôi mắt, ngăn chặng ung thư và bệnh tiểu đường.

Dầu hạt lanh cũng rất phù hợp với đối tượngăn chay và khôngăn cá.

 

Cách sở hữa sản phẩm dầu hạt lanh Nature Made Flaxseed oil đúng của Nature Made với giá hợp lý nhất, chỉ cần truy cập: wowmart.vn. Đây là hệ thống siêu thị sức khỏe trực tuyến hàng đầu về việc phân phối những sản phẩm hỗ trợ   sức khỏe nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ .

nguồn: dau hat lanh

Check Also

Picture: Tay dắt 300i là phụ kiện cần thiết để độ xe SH 2018 2019 2020 150i 125i

Tay nắm 300i độ cực đẹp cho xe SH 2018 2019 2020 150i 125i ở tpHCM

Bạn đang suy nghĩ không biết nên mua tay nắm 300i ở đâu là an …