Cửa hàng – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats studio wireless copy chi nhánh Tp HCM

Khánh Toàn Store – Cửa hiệu chuyên tai nghe beats powerbeats super fake chi nhánh HCM

 

 

Phiên bản đặc biệt Beats Mixr Neon là bản beats mixr thông thường thêm tính năng phát lượng trong suốt đêm tối chập có ánh đèn chiếu vào , và bạn sẽ nổi bật không tiền trong trù nhân quảng chúng náo nhiệt , phiên bản mới với Bài xích cán màu tai nghe và đạo tuyến đồng màu , trí sứ Beats Mixr thêm nổi và đặc biệt hơn.

Tai nhé Beats Mixr 2014 đặng thiết kế vì Dr.Dre là một tai phôn beats cao cấp dành cho những DJ chức nghiệp. Với phần ốp tai có xác xuất lật ngược , cáp có khả năng sát tản và chuyên biệt giắc cắm tai nghe Monster Beats Mixr không giả Beats by Dr.Dre không chỉ là đầu vào âm thanh tính thư có khả năng không cố định bất nhị đầu ra đặt chia sẻ thanh âm với bạn bè.

 

 

Tai Nghe Beats Mixr 2014 Neon giả mạo Beats by Dr.Dre , “không đại bất liễu Bé hạt tiêu”Với trọng lượng quãng g , tai nghe Monster Beats Mixr by Dr.Dre có thiết kế đẹp mắt với phần khuông xuể đánh từ nhôm chải kiên cố và có hai màu tặng bạn lựa chọn là đen và trắng. Nổi bật bên trên phần ốp hoạ là logo chữ “b” dáng điệu màu đỏ , để tình là phần đệm màu đen. Dưới phần ốp hoạ mỗi phó phưæ ng một giắc cặm  mm biếu đầu vào/ra âm thanh , phần cáp có vẻ đan đấu với giắc cắm ở hai đầu. Ngoại giả bộ headphone beats mixr by dr.dre đương đi kèm với một túi gác canh và một miểng vải vóc sản xuất với bách nghệ Aegis Microbe Shield tị miễn vi khuẩn gặp mặt với tai phôn beats.Tai Nghe Beats Mixr Neon by Dr.Dre , “Xoay 180 cỡ đồng âm nhạc”Không chỉ có thiết kế cực đẹp tai nghe Beats Mixr Neon by Dr.Dre còn đánh ưng ý người dùng vì chưng khả năng cung ưng âm thanh Dữ dội , chi tiết với những nhịp bass rỏ rành và chắc , tiếng treble sáng và âm mid hài hòa trong một dải tần rất rộng. Do chi hồ truyền thống của Monster Beats âm bass trên Beats Pro cũng đạt cỡ chìm ấm , tinh tế đặc biệt là sub-bass. cố gắng

Cửa hiệu – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe giá rẻ tphcm pro copy chi nhánh HCM

 

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …