Cửa Hàng Thay Mới Màn Hình Hiển Thị Laptop Hp Giật Lấy Liền Trong 5 Phút Đáng Tin Cậy Chính Hãng

Dịch Vụ Sửa Chữa Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Xách Tay Hp Bị Vỡ Do Va Chạm

Các trung tâm Sửa màn hình laptop giá phải chăng ngày càng đa dạng như nấm sau mưa. việc này tuy điểm mạnh cho khách hàng những khi cần đến tuy nhiên cũng gây vô số những trăn trở, hoang mang, lo lắng khi chọn lựa. bất kỳ sản phầm nào dịch vụ nào, người dùng đều nhiệt tình tới giá hợp lý và chất lượng.
nhưng, chúng tôi Triều Phát laptop – trung tâm computer hàng đầu VN có khả năng thỏa mãn Toàn bộ các đòi hỏi sửa chữa của bạn. Chúng tôi không ngừng lấy thời gian và giá trị của bạn làm đi đầu, mong sao mang tới cho bạn một the service tuyệt vời.
Với đội ngũ người thợ sửa chữa máy tính xách tay lâu năm, làm công vụ trong môi trường chuyên nghiệp và được phụ trợ bởi những máy móc trang bị phát triển bậc nhất hiện nay, hỗ trợ tác vụ xác định rủi ro gặp sự cố của thiết bị một phương thức nhanh chóng và hiệu quả nhất, mà giá tốt lại phải chăng.

CÁC HƯ HỎNG THƯỜNG XẢY RA VỚI MÀN HÌNH MÁY TÍNH CÁ NHÂN
Màn Hình Cảm Ứng Bị Đứt Nét
– Biểu hiện: Vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang.
– Nguyên nhân: sự cố panel màn hình, cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở.
– phương thức xử lý: thay mới bẹ cáp khác mới. sửa màn hình laptop macbook

QUY TRÌNH SỬA CHỮA
1. Tháo Vỏ Màn Hình Hiển Thị.
sau thời gian ngắt kết nối nguồn điện và tháo Cục pin, thận trọng test các bezel vây quanh màn hình. Bạn cần phải loại bỏ vỏ này để tháo các ốc vít vây quanh màn hình lcd.
Trên computer này, có một vài đệm cao su che ốc vít.Để thay thế màn hình máy tính cá nhân bạn cần gỡ bỏ các đệm cao su và tháo các ốc vít bên dưới
sau thời gian tháo hết ốc vít, bạn hãy sử dụng một lưỡi kim loại mỏng để bật lỏng một trong các góc dưới cùng và cẩn thận bật chấp dứt quanh phần nhựa bo màn hình cảm ứng cho đến lúc tách hẳn ra thì thôi.
chú ý: máy tính của bạn có thể chưa có đệm hoặc ốc vít ẩn. Bezel có khả năng chỉ đơn giản là chụp lên nắp hoặc được tổ chức tại nơi với băng keo hai mặt. Bạn hãy linh hoạt hơn để thích hợp với máy tính của bạn. Bất kể bạn làm ra làm sao? bạn cũng bắt buộc phải loại được vỏ ra khỏi màn hình.
2. Tháo Bỏ Màn Hình Cảm Ứng Bị Hỏng- Thay Mới Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Cá Nhân
Bạn cần tháo các ốc vít vây quanh khung bo màn hình lcd ,và lật úp màn hình cảm ứng của bạn xuống rồi tháo dây kết nối.
từ lúc này, bạn cần xem thông số của màn hình hiển thị thường xuyên được in trên thân màn. dùng đến số liệu này, bạn có khả năng mua chính xác màn hình bị hỏng của bạn.
3. Lắp Ráp Màn Hình Lcd Mới.
chuẩn bị màn hình cảm ứng và chắc chắn rằng nó phù hợp với computer của bạn.
Để màn hình lcd vào khung và ổn định vị trí của nó đúng với địa điểm ban đầu ,sử dụng các ốc vít phù hợp để bất biến màn hình cảm ứng, Tiếp theo tương tác các bảng điều khiển với cabble.
4. Test Màn Hình Máy Tính Cá Nhân Mới Và Lắp Lại Bezel.
trước lúc lắp lại vỏ, bạn hãy kiểm tra xem màn hình lcd mới có hoạt động tốt không. kết nối lại Thỏi pin và dây cáp điện và bật máy lên. Nếu màn hình cảm ứng cử động, bạn có khả năng lắp lại vỏ và các ốc vít ở ngoài và đệm cao su. công việc sửa chữa đã được hoàn tất.
Nếu bạn không tự hào với động tác kỹ thuật trên, hãy dính dáng Long Đạt máy tính cá nhân để được chăm sóc thay mới màn hình lcd máy tính xách tay hoàn hảo. Chúng tôi sử dụng phụ kiện chính hãng, bảo hành từ 9 tháng đến 365 ngày. đặc điểm khác biệt, tác vụ sửa được thi hành đối diện quý khách hàng giúp đỡ quý khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


Liên hệ hỗ trợ thay màn hình Laptop

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ thay màn hình laptop: 0914.909.967
Địa chỉ: 1017/3 Lạc Long Quân, P 11, Q Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …