Địa chỉ chuyên thay thế mặt kính HTC One M8 chất lượng ở HCM

Địa chỉ chuyên thay thế mặt kính HTC One M8 chất lượng ở HCM

màn hình chân thực của HTC One M8
HTC đã tăng kích cỡ màn hình cảm ứng của One M8 lên 5 inch. màn hình lcd vẫn là loại Super LCD3 với độ phân giải Full-HD tương đương chiếc One các dòng cũ nhưng do diện tích lớn hơn nên mật độ điểm ảnh của thiết bị kém hơn một chút, 441 PPI so với 469 PPI của HTC One. Mặc dù vậy, sự khác biệt về độ chi tiết trong thực tế gần như không hiện hữu với bạn việc được trang bị mỗi ngày. Lý do là bởi độ phân giải không bằng lúc trước một chút nhưng màn hình cam ung htc one m8 lớn hơn nên con người thường nhìn màn hình hiển thị vào ở khoảng cách xa hơn so với màn hình lcd 4.7 inch của HTC One cũ. Hơn nữa, mật độ điểm ảnh 441 PPI đã là tổng số rất cao so với ích lợi nhận biết của mắt người. Khi nhìn bằng mắt thường, M8 hiển thị nội dung trên màn hình hiển thị chân thực, màu sắc tươi tắn, nhiệt màu ấm và độ sáng tốt. đối sánh với Galaxy S5 và Xperia Z2 ở chính sách mặc định (Adapt Display với samsung galaxy S5 và X-Reality với Xperia Z2), màn hình của HTC One M8 (không quá lớn các chính sách hiển thị khác) hiển thị sắc màu cân bằng hơn, không gây cảm giác khó chịu do quá rực. Chiếc samsung galaxy S5 có chính sách Cinema hiển thị màu nhạt hơn, gần với màu thực hơn trong khi vẫn bị ngả xanh nhiều hơn One M8.

Địa chỉ chuyên thay thế mặt kính HTC One M8 chất lượng ở HCM
Địa chỉ chuyên thay thế mặt kính HTC One M8 chất lượng ở HCM

Khi nào cần thay mặt kính HTC One M8
quý khách hàng chú ý nếu màn hình lcd của người xài vẫn hiển thị thông thường, khách hàng không cần thay cả bộ. Chúng tôi sẽ ép lại mặt kính cảm ứng, việc này giúp khách hàng giữ được được với số lượng lớn. Với kỹ thuật mới và hiện đại nhất, cùng nguồn nhân lực kỹ thuật viên trình độ cao, giàu trải nghiệm, sau thời gian thay điện thoại của người sử dụng sẽ đẹp như mới mua. bảo đảm chất lượng, uy tín linh kiện, tính thẩm mỹ sau khi thay luôn là tiêu chí nổi tiếng của chúng tôi.
Cam kết của chúng tôi khi quý khách hàng thay mặt kính HTC M8
cửa hàng chúng tôi nhập khẩu mặt kính và màn hình HTC M8 zin, full bộ, bảo đảm uy tín.
bảo trì một năm cho việc thay mới mặt kính cảm ứng, tặng tấm dán màn hình hiển thị sau khi thay
người sử dụng có khả năng chờ lấy gấp, không phải là lưu lại máy ở trung tâm
mặt kính One M8 thay thế cho người dùng giá rẻ nhất, bảo đảm chất lượng, uy tín cao, đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, có kinh nghiệm lâu năm thay mặt kính
Hệ thống máy thay mặt kính M8 luôn luôn được sử dụng Model gần nhất, kỹ thuật ép chân không, dùng keo khô cao cấp.

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …