Địa Điểm Phục Hồi IPhone 6 Dính Lỗi Imei Null

Nên Làm Sao Thay IPhone 5c Lỗi Imei Null

IMEI là một dãy số mà hãng điện thoại nào cũng phải cài cho từng chiếc smartphone của họ và iPhone cũng không ngoại lệ. đó là dãy số giúp đỡ các hãng điện thoại quản lý được chiếc smartphone của bản thân. nhiều người dùng tại VN có hiện tượng bị mất dãy số IMEI, việc này gây khó chịu và suy nghĩ nhiều cho người sử dụng. Chúng ta cùng nghiên cứu Lý do và Biện Pháp khắc phục, sửa chữa điện thoại iPhone bị iMei null nhé. iphone 4 bị mất imei

NGUYÊN NHÂN

iPhone, iPad của bạn unlock bằng code hack vì thế khi bị phát hiện Apple đã bắt đầu khóa máy thông qua khóa imei của chiếc máy khiến máy bị mất chuỗi imei và không đón nhận sim

mất iMei do trục trặc app
Máy bị hỏng phần cứng hoặc Baseband của máy bị lỗi iphone 5s mat song

SỬA SMARTPHONE IPHONE BỊ IMEI NULL
Bạn cần giải quyết ngay khi điện thoại có hiện tượng trên vì nếu không máy sẽ bị khoá sim, bạn không thế thi hành các cuộc nghe, gọi, nhắn tin nữa.
– đối với version toàn cầu bị lỗi app, bạn hãy kết nối smartphone với computer có trang bị iTunes. Nếu smartphone của bạn không kết nối được với iTunes, nhấn giữ nút home và nút nguồn trong vòng 10 giây sau đó thả nút nguồn ra cho tới khi iTunes thông báo đã tìm thấy trang thiết bị. Tiếp đó bạn backup lại dữ liệu và thực hiện restore máy.
– Nếu thực hiện restore máy vẫn không xuất hiện IMEI, giá trị cao là vấn đề Baseband. Để chắc chắn, bạn hãy mang chiếc iPhone của bản thân đến cửa hàng Minh Phát mobile để được trả lời miễn phí toàn bộ và chữa với quy trình tối tân, ngay lập tức chỉ trong ít lâu.

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …