Địa Điểm Uy Tín Khắc phục Vỏ IPhone Quận 5

Thay Nắp Lưng IPhone Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay

các điều bạn cần biết khi thay vỏ iPhone

+ Đối với thay mới vỏ iPhone 4 và vỏ iPhone 4s lại đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần mất ít hơn 5 phút là hoàn thành. vì vậy công thay mới vỏ cho 2 các dòng iPhone này được 100% miễn phí hoàn toàn tại MINH PHÁT mobile.
+ Đối với thay vỏ iPhone 3G và iPhone 3Gs bạn cần phải có hơn 45 phút để có khả năng hoàn thành sự nghiệp. Vì so với 2 thế hệ iPhone này, vỏ bao bọc Hầu hết các phụ kiện ở trong vì thế công việc thay vỏ iPhone phải trải qua khá nhiều công đoạn và cận cảnh nhỏ. Nếu bạn không phải dân rành về công nghệ điện thoại công việc thay vỏ iPhone 3g và 3gs có khả năng sẽ nằm ngoài giá trị của bạn.
+ so với iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, 6 Plus công vụ thay vỏ cũng tương tự như iPhone 3g và 3gs. Phải hít màn hình cảm ứng ra và thi hành khá nhiều cận cảnh để thay thế vỏ sàn main và linh kiện sang lớp vỏ mới. Vỏ iPhone 5 được gồm có nắp lưng và khuông đúc 1 khối liền nhau. vì thế cũng thật sự gian nguy nếu bạn không hiểu biết về cơ cấu bên trong của nó.
thay vỏ iphone 6 plus

chu trình thay mới vỏ iPhone 5/5S/5C zin zin đáng tin cậy tại  Minh Phát hồ chí minh

– Chuyên viên kỹ thuật level 3/4 mở đầu tháo dỡ gỡ lớp vỏ, khung sườn iPhone cũ cùng Đa số linh kiện bộ phận phần cứng của máy và màn hình vô hiệu rất thận trọng để bảo đảm không gặp hiện trạng nứt, bể.
– Sau khi quy trình thay mới, cài đặt máy iPhone hoàn hảo thì chuyên gia công nghệ test tính năng và mang cho quý khách kiểm tra, kiểm tra cẩn thận cho vừa ý, thật sự vừa ý mới thanh toàn tiền.
– qui trình thay lưng, thay thế vỏ iPhone ngay đối diện người dùng, lấy liền chỉ trong 30 – 60 phút.
– người thợ tiếp tân dán tem bảo hành mãi mãi cho phần vỏ iphone 5,5S,5C.
– Sau khi người tiêu dùng đã kiểm tra kỹ lưỡng, chuyên gia công nghệ thực hiện cài đặt và gửi gắm toàn bộ phụ kiện và màn hìnhsang bộ vỏ, sườn sướn iPhone 5,5S chính hãng zin mới.
– quý khách được coi và kiểm tra sắc màu, các viền đánh giá có bị trầy xướt xước của phần vỏ iphone 5,5S chính hãng chính hãng trước khi thay thế mỗi thời điểm nào vừa ý thì thôi.

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …