Đồng hồ G-Shock giá rẻ – Thương hiệu đồng hồ phải có

Đồng hồ G-Shock giá rẻ – Thương hiệu đồng hồ nên có

Trước khi G-shock chào đời vào các năm 1980. Phần lớn các đồng hồ đeo tay đa số đều phải rất cẩn trọng khi sử dụng. Chúng dễ xước. Nhưng G-shock chào đời và cải tiến toàn bộ. Chiếc đồng hồ G-shock bền và chạy tốt kể cả khi bị chà sát hay là chìm xuống nước. Kể từ khi ra mắt G-shock luôn được cải cách, refesh kiểu dáng và chất liệu. Đồng hồ cũng được thử nghiệm và so sánh trong các điều kiện kinh khủng nhất để đảm bảo là thế hệ đồng hồ tốt nhất so với các địch thủ cùng loại. Kết quả cuối cùng của sự tìm hiểu đã đem lại sự tin dùng của quý khách hàng những người mong muốn được dùng chiếc đồng hồ chắc chắn và chất lượng uy tín. G-Shock gần đây được sử dụng khá nhiều trong các đoàn thám hiểm, là hành trang của các vận động viên thể thao hàng đầu hành tinh.

 

Chế độ đèn tự động Illumination (LT)
Địa chỉ chuyên kinh doanh giá đồng hồ g shock
Nhấn phím B để mở bóng led ở bất kỳ chính sách nào. Có hai chọn lựa là đèn sáng 1,5 giây hoặc 3s. Cách chỉnh như sau: Ở chính sách chỉnh giờ, bấm phím bấm A tới khi có tiếng beep, nhấn nút C tới khi hiện LT1 hoặc LT3. Sử dụng phím bấm D để chuyển đổi giữa 2 lựa chọn này. Khi nào chọn xong ấn phím bấm A để tắt.
Để bật chế độ tự bật đèn, bấm nút bấm B trong khoảng 4-5s. Lúc này khi đồng hồ tạo với mặt đất 1 góc bự hơn 40 độ sẽ tự sáng đèn. Lặp lại bước ở trên để thoát chế độ Auto-SwitchLight.

 

 

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …