Hướng Dẫn Chọn Lựa Mua Máy Tính Xách Tay Phù Hợp Nhu Cầu

 

Kinh Nghiệm Cách Lựa Chọn Mua Máy Tính Xách Tay Thích Hợp

Chip Xử Lý Pentium Không Còn Tốt

Thời của bộ vi xử lý Pentium của Intel có lẽ đã qua đi. Dòng chip Pentium hiện đại có thể sẽ vẫn cao hơn so Đối với các bộ xử lí Pentium đời đầu tiên, tuy nhiên nếu các bạn mong muốn các bộ xử lý cho chiều hướng giỏi, có khả năng các bạn sẽ muốn lựa chọn dòng chip Core của Intel: Core i3, i5 và i7.

dù bộ xử lí Pentium tất yếu vẫn ổn cho một số động tác thực hiện nhiệm vụ như lướt web, email, việc văn né, tuy nhiên hiệu quả không tốt và thường xuyên tốn pin hơn so Đối với bộ xử lí Core của Intel. laptop cũ tphcm

Đặt máy cố định và nhìn tại với số lượng lớn góc khác nhau để kiểm tra góc nhìn màn hình lcd của máy. Hãy kiểm tra xem màu hiển thị trên máy sở hữu đổi mới không và màn hình cảm ứng có bị mờ đi hay không.

keyboard là một chỉ tiêu cần đạt khá cần chú trọng khi lựa chọn mua laptop. Mỗi người thường xuyên thích một loại bàn phím riêng, do đó Người Dùng cần tự tay dùng thử để biết xem nó có được thích hợp với chính bạn hay không. Hãy thử bằng phương thức gõ một đoạn văn hoặc nếu có, làm một bài test trên hầu hết app gõ văn bản để tuyệt đối xem nó nắm giữ đem tới cảm giác thoải mái khi động tác hay không. Ngoài ra, người dùng cũng cần để ý phần để tay (palm rest) của máy có được đủ rộng hay không, bởi nó sẽ hỗ trợ các thao tác trên máy được đơn giản hơn.

Một Số Khách Hàng Nên Quên Ngay Ultrabook Khi Lựa Chọn Tậu Máy Tính Xách Tay

Game thủ: bất kỳ ultrabook nào, với sự nhỏ nhẹ, thời gian pin dài cũng không cho phép hãng được trang bị một Card VGA “khủng” phù hợp Đối với nhu cầu chơi game. 1 chip VGA khủng đồng nghĩa với tốn pin, nhiệt độ cao, tốn diện tich… điều tối kỵ với một ultrabook. trục trặc giống cũng xảy ra với các phụ kiện, yếu tố khác trong chiếc máy tính xách tay này.

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …