iPhone 5 và mẹo chụp hình đẹp

Review tính năng chụp hình iPhone 5

iPhone chụp ảnh ra sao?
iPhone 6 không sở hữu một camera tốt nhưng nếu biết ứng dụng các ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh đi kèm, khách hàng vẫn có thể tạo nên những bức ảnh ấn tượng. Những giây phút của cuộc sống sẽ càng thêm ấn tượng với phần mềm dưới đây dùng riêng cho các bạn xài iPhone.

 

Chuyên làm mới lớp kính bảo vệ cường lực cho ĐT iPhone 6 lop kinh bao ve cuong luc iPhone 6
Photoshop chính là phương tiện chỉnh sửa hình ảnh đã trở nên quen thuộc với mọi người sử dụng. Nhưng những gì mà phần mềm Adobe Photoshop Express đem đến cho iPhone 5 vẫn khiến nhiều các người sử dụng ưa thích chụp ảnh ngạc nhiên. Dù là một app không tốn phí nhưng các tính năng mà nó mang lại có thể bằng với các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.
Chỉ với thao tác chạm dễ dàng trên màn hình hiển thị, người dùng sẽ có đủ khả năng chỉnh sửa mọi bức ảnh ở mức căn bản như tăng giảm độ tương phản, thăng bằng trắng, cắt, điều chỉnh kích cỡ hình ảnh… Bên cạnh đó, thanh trượt giúp thay đổi và cân đối màu sắc cũng rất dễ dùng.
1 số chức năng nổi bật khác:
• 20 bộ lọc ảnh với những effect cực kỳ bắt mắt.
• Chỉnh sửa nhanh lẹ chỉ bằng thao tác chạm, vuốt đơn giản.
• Giảm nhiễu ảnh tốt hơn với chức năng Noise Reduction Paid, cứu sáng cho những hình ảnh chụp đêm hoặc chụp trong điều kiện thiếu sáng.
• Share ảnh thông qua những social network phổ thông như Facebook, Twitter, Tumblr…

 

Check Also

Mặt Kính Huawei T1 Nát Giải Quyết Làm sao

Màn Hình Huawei S7 Nát Xử Lý Làm gì TRÌNH TỰ NHẬN MÁY VÀ CHỮA …