Làm như thế nào chọn Doanh nghiệp chuyên may dong phuc cong so thời trang đẹp nhất ?

Mục đích tạo nên dấu ấn riêng cho sản phẩm tương tự hình ảnh nhãn hiệu nhà máy hiện giờ DONG PHUC CONG SO không chỉ liên quan riêng đến một số ngành cá biệt mà chính nó còn được các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước dùng phổ biến để gây nên bộ mặt và sự chuyên nghiệp riêng trong mắt khách hàng trong chính trang phục mặc cho công nhân viên. Ngày nay ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ được lựa chọn không những còn là quần áo bảo hộ mà sản phẩm còn phải đem đến tính thẩm mỹ , phù hợp xu thế thời đại nhưng cũng phải đảm bảo tính trang nhã trong công ty .


Theo xu thế và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã ra mắt thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành nhiệt huyết   chế tạo từ vật liệu , kiểu dáng đến phương thức tiếp cận khách hàng với tiêu chí ” dịch vụ tốt nhất “, ” dịch vụ tiết kiệm nhất “, ” làm thương hiệu cho khách hàng để tạo thương hiệu cho chính mình ” .

Hiện nay dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không những phân phối tốt mọi yêu cầu của công ty  mà ĐỒNG PHỤC LOAN THANH còn cung  ứng  đa dạng về hình thức mặt hàng , hệ thống phân phối , đảm bảo tốt nhất cho dịch vụ  khách hàng  nhằm  tiết kiệm chi phí làm đồng phục nhất cho các doanh nghiệp.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn đi đầu về thiết kế tạo dáng và đồng phục theo kịp thời đại. Xí nghiệp chúng tôi là đơn vị chuyên lĩnh vực may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và phân phối dụng cụ bảo hộ lao động. Cung cấp chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với khả năng đầu tư dây chuyền may công nghiệp hiện đại, công nhân may lành nghề, có thể cung ứng được hầu hết các order theo yêu cầu của các công ty, với giá cả hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Cách chọn Công ty chuyên may dong phuc cong so uy tín tốt nhất