Laptop cấu hình mạnh , giá tốt, Trên tay Sony Vaio Pro SVP13-213CXB

Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Sony Vaio Pro SVP13-213CXB

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB – bộ xử lý Core i5, màn hình full HD 13.3″ Ram 4GB  ổ đĩa cứng 128GB SSD

Máy được trang bị chip xử lý Haswell, màn hình lcd 13.3” Full HD Đối với hệ điều hành Windows tám, tương tự như một số model mới nhất từ sony bán trên thị trường di động trong thời gian vừa rồi. Đối với tạo ra vỏ máy từ vật liệu sợi carbon có độ sử dụng rất bền cực giỏi sinh ra một trang thiết bị chắc rằng và nổi bật với tạo ra lục giác cấpcao. Sony Vaio Pro SVP13-213CXB cho một cảm giác thoải mái tối đa khi bạn phải đánh máy trong thời lượng dài với thiết táo bạo, phù hợp của bệ gác tay máy tín xách tay. Sony Vaio Pro 13 thuột dòng máy tính cá nhân Ultrabook đạt chuẩn Đối với cấu hình khủng, sản xuất đẹp song song với kích cở siêu nhẹ phù hợp để bạn mang theo.

tính năng nổi bật
Xem thêm một số model sony khác: cần mua laptop sony vaio cũ
thiết kế lịch lãm, tiên tiến.
1 chế tạo táo bạo của model này là khi mở màn hình cảm ứng, bản lề sẽ nâng thân máy khỏi mặt tiếp xúc phần dưới, tạo khoảng trống làm cho computer bộ phận tản nhiệt hoạt động tối ưu. Nếu so sánh  với dòng Macbook Air của Apple, như là, Sony Vaio Pro SVP13-213CXB là một trong số ít model máy tín xách tay windows có khả năng cạnh tranh trực tiếp được Đối với dòng mặt hàng này bởi Sony Vaio Pro SVP13-213CXB  nắm giữ trọng lượng 1.06 kg và gọn gàn chỉ 12.8 mm. bên cạnh đó, máy còn được trang bị một số thành phần cơ bản khác của 1 Ultrabook Đối với webcamHD, bàn phím Backlit, và ổ đĩa cứng 128GB SSD.

Cấu hình mạnh mẽ vượt trội
Máy có được chip Haswell Intel Core i5-4200U 1.6GHz Đối với Turbo Boost lên tới 2.6GHz, RAM 4GB, chiều hướng 1600 MT/s, vi xử lý chip VGA Intel HD Graphics 4400. Làm công vụ tuyệt vời, giải trí vô tư, với Sony Vaio Pro SVP13-213CXB bạn có khả năng trải nghiệm 1 thế giới làm công vụ và giải trí cực đỉnh từ những công vụ đơn giản đến những ứng dụng không đòi hỏi card màn hình quá cao hay một số game vừa nên.

kỹ thuật hiển thị Triluminos song song với màn hình hiển thị mười điểm
nắm giữ kỹ thuật hiển thị Truluminos cho màn hình cảm ứng 10 điểm, màn hình cho ra hình ảnh cũng như clip mịn màn sáng rõ, sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời, mượt mà, góc nhìn rộng Đối với kỹ thuật LED Wide 13.3 inch. ngoài ra máy còn sử dụng kỹ thuật X-Reality và làm cho độ phân giải Full HD 1920x1080px cho hiển thị video sống động và vô cùng rõ nét.

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …