Laptop giá vừa phải, Trải nghiệm HP Pavilion 15 p081TX

Laptop giá vừa phải, Trải nghiệm HP Pavilion 15 p081TX

HP Pavilion 15 p081TX các bạn có thể thoải mái làm tác vụ và giải trí Đối với khả năng chạy mượt mà ngay lúc đa dạng chương trình phần mềm. màn hình hiển thị 15.6inch hiển thị sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời đạt chuẩn HD hợp tác cùng kỹ thuật âm thanh Beats Audio tuyệt hảo cho các bạn khoảng không gian giải trí quý phái. sử dụng hệ điều hành Windows 8.một single language bản quyền, Đối với sự giúp đỡ cao nhất của vi xử lý Core i5 chip Haswell mạnh mẽ, card rời giải quyết card màn hình gây ấn tượng làm cho chiếc laptop của các bạn vận hành trơn trượt tru, mượt mà tất cả một số công việc có nhu cầu thiết


thiết kế cổ điển của Pavilion 15: thiết kế mạnh mẽ vượt trội và chắc chắn Đối với bản lề nối giữa màn hình lcd và thân máy lớn. mặc dù vậy, mặt hàng này vẫn giữ cho chính bạn được một số nét mềm mại và gọn gàn Đối với khối lượng chỉ 2.27 kg làm cho khách có thể đem theo máy dễ dàng trong một số chuyến công tác. mặt hàng chính là một lựa chọn smart dành cho học sinh sinh viên cùng với những nhân viên văn đề phòng bởi máy nắm giữ tính di động giỏi rất dể dàng cho một số đối tượng này.

Xem thêm những model HP khác: máy tín xách tay hp cũ

Lớp vỏ nhựa cao cấp Đối với chức năng chống trầy xước và bámvân tay tuyệt vời cũng chính là một điểm đặc biệt của mặt hàng này. trang bị lúc nào cũng toát lên được sự sang trọng, đẳng cấp với bề mặt liên tục sang bong và sạch.

hỗ trợ xử lý rất tốt và mượt mà một số phần mềm chip đồ họa với card màn hình NVIDIA GeFore 830M 2GB mạnh mẽ. Đây chính là lựa chọn hoàn chỉnh cho dân tạo ra chuyên nghiệp với một số chương trình chip đồ họa “nặng ký” như Ai, Corel, AutoCad,… hay các fan game 3D như Liên Minh Huyền Thoại, Doom ba,…

thiết kế tối ưu và quý phái trong kiểu dáng: theo xu hướng dùng của thị trường smartphone ngày nay, sản phẩm được thiết kế tinh tế và thanh mảnh hơn với thân máy được vát mỏng về phía trong quá khứ làm máy sở hữu cảm giác mỏng hơn rất nhiều so Đối với thực. Máy sở hữu độ hoàn thiện cao, chắc rằng mang đến sự yên tâm cho quý khách về sự bền bỉ của sản phẩm.

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …