Lời khuyên các cách chọn sàn gỗ công nghiệp dùng cho phòng ngủ được thời trang

Nên chọn lựa  màu sắc sàn gỗ nào cho phòng ngủ?

Màu sắc của sàn gỗ trong phòng ngủ là vấn đề mà quý khách hàng cần quan tâm khi chọn lựa sàn gỗ dùng trong phòng ngủ vì theo như các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng màu sắc thường quyết định nhiều đến tâm trạng của con người.

Phòng ngủ nên chọn sàn gỗ màu nào?

Phòng ngủ là nơi mà chúng ta thường dùng 1/3 cuộc đời của mình ở trong đó, là nơi con người dùng để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Phòng ngủ thường không quá chú trọng tới việc lớn nhỏ mà chủ yếu lưu ý tới không khí và sự thoải mái. Do đó, khi trang trí phòng ngủ chúng ta cần quan tâm làm sao cho chủ nhân của căn phòng ngủ có cảm giác thoải mái, thư giản nhất mỗi khi bước vào. Yếu tố màu sắc của sàn gỗ sử dụng trong phòng ngủ cũng là 1 trong các yếu tố quý khách hàng cần  đặc biệt quan tâm nếu muốn tạo được cho căn phòng ngủ một không gian thoải mái, thư giản.

Sàn gỗ sử dụng trong phòng ngủ cần chú ý không nên dùng những màu quá sáng hoặc quá tối vì như thế sẽ khiến người dùng khó ngủ hoặc không thể có giấc ngủ sâu. các màu sắc quá sáng sẽ khiến căn phòng trở nên rộng rãi, trống trải và lạnh lẽo. Còn với những loại sàn gỗ có màu quá tối thì sẽ khiến người dùng cảm thấy căn phòng quá ảm đạm và tăm tối, ảnh hưởng không tối tới tâm trạng của người dùng.

Màu sắc lựa chọn tốt nhất cho phòng ngủ đó là các màu trung tính, không quá sáng nhưng cũng không quá tối. Đối với phòng ngủ quý khách hàng nên ưu tiên chọn những màu sắc vàng nâu, nâu, vàng nhạt, màu gỗ tự nhiên… Ngoài các màu sắc trên thì người dùng cũng có thể lựa chọn màu sàn gỗ giống với màu của các thiết bị nội thất khác trong phòng ngủ để tạo sự đồng nhất, yên bình và ấm áp cho căn phòng.

Nội thất Mộc Phát – 539 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú

Hotline: 0938.913.468 Mr Tâm    –     Website: mocphat.vn

Nguồn: dịch vụ chuyên kinh doanh  sàn gỗ công nghiệp đức

Check Also

Picture: Tay dắt 300i là phụ kiện cần thiết để độ xe SH 2018 2019 2020 150i 125i

Tay nắm 300i độ cực đẹp cho xe SH 2018 2019 2020 150i 125i ở tpHCM

Bạn đang suy nghĩ không biết nên mua tay nắm 300i ở đâu là an …