Lựa Chọn Quần Jeans Nam Áo Nam Phối Đồ Cho Các Chàng

Đa Phong Cách Ngày Hè Cùng Với Quần Jeans Nam

Khi nói đến denim, quần jeans, bất kỳ dân chơi thời trang nào cũng phải gật gù công nhận đó là những món hàng chẳng thể thiếu trong tủ trang phục vì vừa dễ mặc vừa thời trang và thích hợp với nhiều phong cách. Những chiếc quần jeans mang hơi thở và những nét tinh tế của thập niên 70 đã trở lại. Không khó để nhận ra các mẫu quần jeans được thiết kế có ống rộng hơn hay quần jeans boyfriend không ngừng được ưa dùng. Hãy cùng khám phá những loại quần jeans dự báo sẽ gây bão trong mùa Xuân Hè năm nay.

Quần jeans ống loe
Hơi hướng từ thập niên 70 được thể hiện cực rõ nét qua mẫu quần jeans ống loe. Có nhiều chọn lựa cho mẫu quần jeans này với thiết kết cạp eo cao và eo thấp, ôm sát hoặc chọn lựa dáng hơi đứng, thêm các chi tiết rách và mài. Nếu bạn chọn lựa mẫu quần với cạp cao trên rốn thì có khả năng hợp tác với những chiếc áo sơ mi, áo crop top áo lửng.
Còn nếu lựa chọn quần với cạp ngang hông thì vì thế hợp tác với những chiếc áo mỏng manh trễ vai mang phong cách du mục cái tôi. Nếu bạn vẫn đắn do chưa biết phải làm gì với jeans ống loe hãy xem một số gợi ý dưới đây. Quần jeans ống loe là vũ khí tôn dáng của những cô nàng nắm giữ đôi chân dài và thon. quần jean nam cao cấp sài gòn

Phối đồ nam cần chú trọng nhất là làm nổi bật dáng vóc với một số người cao và có dáng vẻ chuẩn hoặc “ăn gian” một tí về vóc dáng với những bạn có dáng chưa vừa lòng muốn. :

Bụi bặm với áo khoác lác da
Hãy sử dụng khoảng thời lượng dưới 40 tuổi để phô tính cách cùng phong độ bụi bặm. hàng loạt lần chúng ta luôn xem đây là phong cách không thể thay thế, vì đây là Phương pháp phối dễ mặc nhất trong vô vàn các xu hướng jeans không giống nhau. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng phớt lờ độ tuổi để mặc một chiếc áo khoác lác da đen bụi bặm của CK cùng chiếc áo pull màu xám của Topman và chiếc quần jeans wax của Gap. phong độ này vẫn liên tục thật tuyệt, tuy nhiên hãy áp dụng việc này khi bạn dưới 40 tuổi thôi nhé!

Check Also

Picture: Tay dắt 300i là phụ kiện cần thiết để độ xe SH 2018 2019 2020 150i 125i

Tay nắm 300i độ cực đẹp cho xe SH 2018 2019 2020 150i 125i ở tpHCM

Bạn đang suy nghĩ không biết nên mua tay nắm 300i ở đâu là an …