Mách Chọn Lựa Mua Touchpad Cần Lưu Ý

Mua Trực Tuyến Touchpad Máy Tính Chất Lượng, Uy Tín Cao, Giá Cả Tốt

Khi mua trackpad, người sử dụng, đặc biệt là game thủ, sẽ cần quan tâm tới 2 nhân tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. Tuy nhiên, các thông số này có ý nghĩa là gì, và phải chăng cứ DPI và Polling Rate càng cao thì Chuột càng tốt hay không?

DPI là gì?

DPI Dots Per Inch: số điểm/Inch đại diện cho chừng độ nhạy của cảm biến kết hợp trên mouse, cụ thể chi tiết là mật độ phân biệt của cảm biến bao điểm trên mỗi Inch. Chỉ số DPI càng cao thì con trỏ trên màn hình mức phí càng đích xác khi bạn di Chuột. Chỉ số DPI cao hơn sẽ hỗ trợ touchpad có thể dễ dàng tìm thấy và theo dõi các cử động nhỏ.

Dòng DeathAdder rất được ưa chuộng có rất nhiều phiên bản DPI khác nhau. Vì vậy, phụ thuộc thuộc vào trường hợp cần sử dụng mà bạn sẽ phải lựa chọn các mức DPI khác nhau. Khi chơi game trên máy tính sử dụng súng trường hoặc shotgun, bạn có thể sẽ để mức DPI khá cao. Khi sử dụng súng bắn tỉa, bạn sẽ chỉnh DPI về mức thấp hơn. Khi chọn lựa các công cụ trên app đồ họa, bạn sẽ chỉnh DPI cao để lướt qua các bảng chọn nhanh hơn, Tuy nhiên khi điều chỉnh giao phó diện/thiết kế bạn sẽ phải chỉnh mức DPI xuống thấp để căn chỉnh chính xác hơn.DPI và Polling Rate càng cao thì càng tốt?

DPI và Polling Rate là lời hỏi phải thường được đem lại tranh cãi. từng cá nhân đều có quan điểm của riêng chính mình, và thậm chí một vài công ty Chuột còn thông báo rằng mức DPI nhiều nhất của mouse không phải một thông số kỹ thuật quá quan trọng. magic mouse giá rẻ

 

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …