Mặt Kính Cảm Ứng Nokia Lumia 1020/1320/1520 Có Thay Thế Được Không

Cách Thay Thế  Cảm Ứng Nokia 1020/1320/1520

màn hình Nokia Lumia được thay mới từng bước theo chính xác các trình tự thay thế phụ kiện ở cửa hàng chữa trị, thay phụ kiện ĐT Bảo Long. Nếu khách thấy quá trình thay thế màn hình Lumia có điều gì không đúng hay thái độ người làm không thích hợp hãy liên lạc ngay cho chúng ta qua Hotline.

cửa hàng sửa chữa, thay mới linh kiện smartphone Bảo Long là một trong những địa điểm sửa chữa, thay linh kiện smartphone hàng đầu tại Hà Nội nắm giữ cung cấp dịch vụ thay mới màn hình cảm ứng điện thoại cao cấp Nokia tin cậy, chất lượng. Đối với nguồn nhân lực kỹ thuật viên đông đảo và sử dụng toàn bộ phụ kiện chính hãng đảm bảo dịch vụ thay thế màn hình Nokia không ngừng đạt uy tín vượt trội. màn hình lcd Nokia Lumiatrước đó được thay mới ở cửa hàng sửa chữa, thay linh kiện điện thoại cao cấp Bảo Long liên tục đạt được tính thẩm mỹ cao và luôn đảm bảo về mặt uy tín. Bảo Long luôn được quý khách hàng tin và cảm nhận giỏi bởi máy móc tối tân và thái độ chăm sóc tận tâm và chu đáo của người thợ.

Thông Số Thêm: Lumia 1520 có tất cả là 4 màu: đen, trắng, vàng và đỏ. Trong đó chỉ riêng máy màu đỏ là có vỏ lưng bóng, còn các màu còn lại đều là vật liệu nhựa mịn và nhám. sườn máy đều được bọc bằng vật liệu nhựa polycarbonate, tuy không đem đến cảm thấy quý phái như một số máy bằng hợp kim nhưng vẫn rất chắc chắn. http://baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-cam-ung-nokia-lumia-1320/

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …