Mua kính cường lực Asus Zenfone 6 tại đâu?

Bể tấm kính cường lực Zenfone, thay ở đâu?

 

Asus Zenfone là một dòng điện thoại giá rẻ phổ biến thời gian gần đây, với mức giá mềm và cấu hình tương đối tốt, thỏa mã được mục đích sử dụng của nhiều khách hàng khác nhau.
Tuy nhiên, với thiết kế dát mỏng và màn hình bự, các chiếc Asus Zenfone, đặc biệt là Asus Zenfone 6/A600 rất dễ xảy ra va chạm tại vị trí màn hình cảm ứng. Khi va đập, với lực va đập sẽ khiến màn hình bị trầy xước. Việc sử dụng các loại decal bảo vệ màn hình là hoàn toàn quan trọng.
Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại decal dán màn hình cảm ứng khác nhau, nhưng chưa có loại miếng dán nào có tính năng che chắn an toàn cho màn hình như kính cường lực

Lớp kính bảo vệ cường lực của Asus Zenfone 6/A600, giống như một miếng kiếng hơn là một miếng dán. Khác với các sản phẩm miếng dán hiện nay trên thị trường là một miếng dán trong mỏng, miếng dán này có cấu tạo như mặt kiếng của Asus Zenfone 6/A600 và có màu sắc cùng tông với smartphone mà bạn đang xài.
Khi bạn có vô tình để rơi smartphone Asus Zenphone 6/A600 yêu quý thì với lớp kính cường lực này, màn hình của chiếc điện thoại Asus Zenfone 6/A600 sẽ không bị hư. Mặc dù vậy, kính cường lực của Asus Zenfone 6/A600 vẫn giữ được độ trong như khi không dán mặc dù nhiều lớp bảo vệ như vậy. Với nhiều miếng dán khác, sau khi sử dụng, đôi khi không cho hình ảnh chất lượng như ban đầu. Nhưng với kính cường lực sản xuất dành riêng cho Asus Zenfone 6/A600, hình ảnh hiển thị có độ nét như hình ảnh gốc, giúp khách hàng hài lòng với hình ảnh hiển thị. Bên cạnh đó, miếng dán màn hình cường lực sản xuất dành riêng cho Asus Zenfone 6/A600 có tính năng chống dầu và không bám vân tay trong khi thao tác, đảm bảo chất lượng trải nghiệm cho bạn
Cửa hàng chuyên bán miếng dán cường lực Asus Zenfone 6 mieng dan cuong luc cho zenfone

Check Also

Mặt Kính Huawei T1 Nát Giải Quyết Làm sao

Màn Hình Huawei S7 Nát Xử Lý Làm gì TRÌNH TỰ NHẬN MÁY VÀ CHỮA …