Nên thay thế màn hình ĐT HTC One M7 ở đâu?

Địa chỉ uy tín thay màn hình điện thoại HTC One M7

ra mắt thị trường từ năm 2013 tuy nhiên HTC One M7 vẫn còn là một chiếc điện thoại cảm ứng lôi cuốn nhiều sự nhiệt tình của người dùng trên thị trường dù hãng HTC đã xuất hiện HTC One M8. phần nào chiếc M8 vẫn có giá thành khá cao so với ví tiền người sử dụng , trong lúc đó HTC One M7 lại có giá rất vừa túi tiền người dùng cũng giống như cấu hình thiết bị này ở thời điểm hiện tại trên các chợ mua bán vẫn còn rất mạnh so với những smartphone cùng tầm HTC One M7 trê thị trường. Không thể phủ nhận sức hút từ HTC One M7 khi có cấu hình mạnh mẽ vượt trội cũng tương tự như design Đặc sắc sang trọng cùng giá rẻ so với những gì nó có được.

phần cứng
nắm giữ bộ chip Qualcomm Snapdragon 600 vào thời điểm ra mắt chiếc HTC One M7 có lẽ là kẻ cực mạnh trên thị trường thời điểm đó , tuy nhiên ngày nay trên các chợ mua bán đã chào đời đa dạng loại bộ xử lí khác có sức mạnh gấp bội.Tuy rằng sở hữu bộ bộ vi xử lý đời cũ tuy nhiên HTC One M7 trải nghiệm thực tế thì chưa từng tỏ ra lag hay giật khi chơi các trò chơi có đồ họa 3D hoặc chuyển đổi giữa các ứng dụng trên máy .
giá thay màn hình HTC One M7
Và đặc điểm khác biệt là với bộ vi xử lý này thì HTC One M7 ít nóng máy khi dùng đến trong một lâu ngày. Với bộ bộ nhớ ram 2G cùng thời lượng RAM 16G hoặc 32G với các version thì bạn không phải là lo khi xài các app dễ chịu mà không sợ bị đơ máy. Tuy đã ra mắt hơn 12 tháng nhưng với bộ phần cứng này thì One M7 vẫn còn địa điểm vô cùng lớn dành cho người sử dụng khi nó chưa được hư hỏng thời , hiệu năng còn rất mạnh với thị yếu quý khách hàng.

Kết Luận
không nằm ngoài phân khúc tiêu dùng điện thoại cao cấp tầm trung trên các chợ mua bán ở thời điểm hiện tại thi chiếc HTC One M7 đáng để bạn ring về nắm giữ , với dáng vóc lịch lãm , design tỉ mỉ cùng bộ vi sử lý tuy cũ nhưng vẫn rất mạnh chưa từng lỗi thời . Thi bạn lên xem xét khuân nó về vào thời gian càng sớm càng tốt

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …