Ngành Kỹ Thuật Pin Nguồn Có Được Đa Dạng Cải Tiến Mới

Công Nghệ Cắm Sạc Điện Thoại Cao Cấp Nhanh Gấp 20 LầnCác Thành Tựu Về Công Nghệ Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Gia Cảm Nhận Là Sở Hữu Đa Dạng Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Từ Adapter Năng Lượng Mới Cho Trang Thiết Bị Công Nghệ Trong Ngày Tới. dùng pin dự phòng tốt không

Storedot – Cắm Sạc Di Động Nhanh Trong 30 Giây: công nghệ cắm sạc siêu nhanh StoreDot được phát triển bởi bộ phận kỹ thuật Nano tại đại học Tel Aviv (Israel). công nghệ này có khả năng hoạt động Đối với Toàn bộ các dòng điện thoại cảm ứng ngày nay. Trước đó, thí nghiệm công bố Bước đầu được nhóm thực hiện thắng lợi trên Samsung Galaxy S4 Đối với pin chuẩn kết hợp.
Để sở hữu tốc độ nguồn cực nhanh như vậy, dụng cụ sạc đã được tích hợp công nghệ StoreDot chuyên biệt. công nghệ này là sự tích hợp của các bán dẫn sinh học được gây ra từ một số hợp chất hữu cơ tự nhiên được biết lại Đối với tên gọi Peptides (một số chuỗi axit amino ngắn) – chất cấu thành nên Protein.mức phí thiết kế StoreDot mất khoảng 20 USD và mặt hàng áp dụng kỹ thuật này sẽ được thương mại hóa vào năm 2016.

những thiết bị di động mang đến đa dạng tiện dụng cho quý khách hàng. Tuy nhiên, một trong các trở ngại chính mà những hãng nên đương đầu hiện nay là thời gian sử dụng pin của máy móc
các nhà nghiên cứu mới đây cho hay đã có khả năng khiến một điện áp 5V từ tiếng ồn, đủ để Adapter cho một chiếc ĐT Nokia Lumia 925.
quá trình đa dạng nhà phát minh đang tìm Biện Pháp tăng cường thời lượng dùng pin cho trang bị di động thì lĩnh vực công nghệ pin vẫn còn vài 5 nữa mới đạt tới những cải cách đáng kể. một số chuyên viên cho biết, đến khi một số kỹ thuật này được đề ra thị trường thì những tập đoàn chế tạo trang bị song song với các nhà phát triển nền tảng và ứng dụng đều có thể còn nắm giữ trách nhiệm công khai rõ về mức tiêu thụ điện năng pin trang thiết bị của họ, ngay lúc giúp người dùng tùy chỉnh thiết lập để gia tăng thời lượng sử dụng pin cho trang bị.

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …