Nghe Nhạc Trầm Nghe Tai Nghe Chũng Loại Nào

Giải Đáp Lựa Chọn Tai Nghe Theo Từng Chũng Loại Nhạcở Tp HCM

 

Nếu như tìm kiếm từ cần tìm “headphones” in cỗ máy Google, các bạn sẽ có hơn hai triệu kết quả không giống nhau, thử lại bằng từ cần tìm tiếng Anh thì con số này lớn hơn gấp 15 lần! Đối với các người thực tế sự cần 1 chiếc tai phone thích hợp nhất thì có lẽ công vụ tìm kiếm quá không thuận tiện.
1.Chiếc tai nghe dùng để có công dụng như thế nào?
Thực chất tai nghe không chỉ sở hữu mỗi chức năng nghe music, mà tai nghe hiện nay đã trở phải thông dụng với bất cứ chuyển động công nghệ nào. Ta có khả năng chia headphones ra theo 2 mục tiêu chính sau:
+ tai phone chơi game online/xem film: 1 chiếc tai phone dùng cho chơi game trên máy tính hoặc xem film thường xuyên là loại Full-size (loại lớn chùm đầu), thường xuyên có được mic để nói chuyện trong game, các tai phone game cao cấp thường xuyên nắm giữ rất nhiều driver trong một bên tai. Để là 1 headphones gaming/Video hay thì tai nghe đó phải thường nên sắp xếp âm thanh tốt (thí dụ như tiếng súng, tiếng bom được sắp xếp đúng địa điểm tạo cảm giác 3d) và phải thường nên sở hữu âm cường tráng, mạnh mẽ.
2. headphones dạng gì?
headphones nắm giữ nhiều phiên bản, hiện tai nắm giữ ba chủng loại chính:
+ tai phone Earbud: loại có phần đút tai lớn hơn Inear 1 chút, kiểu nghe đặt trên vành ngoài tai của người dùng. Dạng này cũng khá phổ biến rộng rãi, cũng có được tính thuận tiện tốt nhưng phương thức chất lượng âm thanh không thể bằng được Inear vì chỉ đeo lỏng tại ở ngoài. nhưng vì thế mà Earbud đeo thoải mái hơn, thoáng mát hơn Inear.
Ngoài ra còn các kiểu tai phone khác như Clip On (có kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (tai nghe Inear cấp cao) tuy nhiên không thực sự phổ biến .
bạn phát nhạc gì?
thực sự đa dạng bạn phát nhạc nhưng chẳng thể chỉ mặt gọi tên từng dòng nhạc bản thân nghe, nên bản thân xin chia ra làm hai nhóm chính:
+ Nhạc trầm (Rock, Pop Rock, Disco, Dance, Hip Hop): thường xuyên tai phone chủng loại này cần sự máu lửa, mạnh mẽ vượt trội. tai phone nhạc Rock thì có nhu cầu bass (âm trầm) đánh nhanh và dập dồn, âm cao không bị thé tuy nhiên âm vực trung bình đều có thể có độ chi tiết giỏi. tuy nhiên headphones Pop, Dance thì cần chú trọng âm bass mạnh mẽ vượt trội, hùng tráng, có khả năng kéo đuôi.

 

 

 

 

 

chọn lựa 1 hãng headphones
Trên thị trường tai phone có rất nhiều tập đoàn headphones tuy nhiên mình sẽ liệt kê những tập đoàn đang nổi:
+ BeyerDynamic: một hãng headphones nữa nguồn gốc từ ông lớn công nghiệp Đức, Beyer có rất nhiều tai phone khá hay như DT880, DT990… hãng chủ yếu làm headphones Full-size.
Ngoài ra còn các tập đoàn tai nghe beats pro tai nghe mới nổi như TTpod Đối với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi

 

Check Also

Mặt Kính Huawei T1 Nát Giải Quyết Làm sao

Màn Hình Huawei S7 Nát Xử Lý Làm gì TRÌNH TỰ NHẬN MÁY VÀ CHỮA …