Những tiện ích mà căn hộ Flora Anh Đào mang lại cho người dân

Được hưởng lợi thế từ nhiều mặt, căn hộ cao cấp này đủ tiềm năng để trở thành căn hộ tiêu chuẩn hàng đầu quận 9 . Có chắc dự án căn hộ này có thích hợp? THÀNH PHÚ & Các Cộng Sự xin chia sẻ góc nhìn về dự án căn hộ quận 9 này, mong rằng giúp mọi người có cái nhìn chi tiết hơn.

Dự án bất động sản này tọa lạc trên đường Đỗ Xuân Hợp quận 9, nằm ngay cạnh và song song với đại lộ Đỗ Xuân Hợp . Từ đây khách hàng đến quận 1 chỉ cần vài phút. Bạn cũng có thể nhanh chóng đến trung tâm quận 1 hay khu Cảng Nhà Rồng cũng chỉ chưa tới 10 phút . Hơn thế nữa, từ đây kết nối với các tuyến đường chủ chốt của quận 9 đều nhanh chóng

Đến với Flora Anh Đào, khách hàng còn hấp dẫn bởi tầm nhìn ven sông tuyệt đẹp. Vốn là giáp ranh của 2 quận 1 và 4, khúc sông này cùng cảnh quan bên bờ sạch đẹp được nhiều người tìm đến để nghỉ ngơi hay thể dục ngoài trờiĐây là nhánh sông Sài Gòn ngăn cách quận 1 và quận 9 , hiện đã được cải tạo lòng sông và tạo cảnh quan bờ sông là những khuôn viên cây xanh nên đây là khu vực lí tưởng cho mọi người trong xung quanh tập thể dục hay ngồi thư giản tận hưởng khí trời.

Xem thêm: căn hộ flora anh đào

Check Also

Cách gì bảo dưỡng máy photocopy Ricoh MP4054?

Cách gì bảo dưỡng máy photocopy ricoh MP4054? Quy trình bảo dưỡng máy photocopy được …