phải sắm Sony Xperia Z3 hay Galaxy S6?


phải tậu Samsung S6 hay Samsung Galaxy S6 Edge?


Bộ đôi Samsung S6 và Galaxy S6 Edge cùng được Galaxy xuất xưởng ra thị trường Đối với đôi chút khác nhau chuyên biệt. Người dùng nên chọn Samsung Galaxy S6 hay S6 Edge? 

trang sẽ làm cho bạn thấy được sự khác nhau chuyên biệt giữa hai sản phẩm này để có quyết tâm định lựa chọn mặt hàng nào thích hợp nhất. 

Điểm Trước tiên chính là cả hai mặt hàng này đều rất hoàn hảo. Cả hai mặt hàng đều sở hữu chế tạo ở ngoài và hiệu suất làm việc gần tương tự nhau trong khi vẫn sở hữu những điểm khác nhau chuyên biệt. 
một số điểm giống nhau 

Mọi thứ Samsung S6 có được thì Galaxy S6 Edge đều nắm giữ cho nên chỉ có được một số khác nhau chuyên biệt nhỏ về bộ phận phần cứng như nguồn từ sạc pin của S6 Edge to hơn sạc pin S6 một chút. S6 Edge thiết bị nguồn từ sạc pin 2.600mAh còn pin của S6 là hai.550mAh. 

Dù vậy, điểm quan trọng hơn là chúng sở hữu chung những điểm nổi bật sau: 

– Cả 2 đều mang sản xuất hoàn toàn mới và được làm chủ yếu bằng kính và kim loại. sự tích hợp chất liệu này giúp Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge trở thành điện thoại cao cấp Galaxy có kiểu dáng dễ nhìn nhất từ trong quá khứ tới nay của Galaxy. Tuy nhiên, Galaxy S6 không có thể chống chịu thấm quốc gia và bụi bẩn thỉu như S5 trước đây. Ngoài ra, S6 Edge khá đặc biệt khi chính là ĐT Trước tiên có 2 mép màn hình hiển thị được bo cong xuống cạnh. 

– Cả 2 có màn hình 5,1-inch độ phân giải siêu tốt (hai.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên đến 577ppi. màn hình hiển thị của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass bốn mới nhất tăng cường độ bền cho màn hình cảm ứng. Phím Home vật lý cũng được tích hợp bộ cảm biến dấu vân tay và giúp cho the service Samsung Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được kết hợp ngay trên nút Home phải chỉ có nhu cầu chạm để mở chứ không có nhu cầu quét như đời trước kia. 

– Samsung Galaxy S6 và S6 Edge được trang bị bộ xử lí Exynos 7420 gồm 8 lõi với bốn lõi Cortex-A57 tốc độ 2,1GHz và bốn lõi Cortex-A53 tốc độ 1,5GHz. bộ xử lí Exynos 7420 được lắp đặt đơn vị giải quyết đồ họa Mali-T760 và đi kèm với 3GB bộ nhớ RAM LPDDR4. mặt hàng có ba biến thể Đối với ổ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (chẳng thể ở to thêm). 

– Cả 2 mặt hàng này đều kết hợp webcam 16MP ở mặt sau và camera 5MP ở mặt trước đó. đặc biệt cả hai đều sử dụng công nghệ nạp pin nhanh, nạp pin không dây (tương thích với chuẩn Qi). 

Điểm khác nhau chuyên biệt Samsung S6 Edge hiển thị nhanh những tuyên bố.
có được 2 điểm khác nhau chuyên biệt về mặt vật lý giữa hai smartphone này là mãu mã và màn hình lcd cong tại cạnh của S6 Edge. Galaxy S6 Edge là điện thoại cảm ứng nắm giữ màn hình hiển thị cong tràn hai cạnh đầu tiên trên thế giới. Được tìm hiểu để khiến độ cong Đối với kỹ thuật nung và cắt tiên tiến, màn hình lcd cong tràn hai cạnh trên Galaxy S6 Edge làm cho nới rộng góc nhìn và đem tới nhiều chức năng khi sử dụng. 

bước này, có ứng dụng Edge, bao gồm các cách đăng nhập nhanh. màn hình lcd cong trên S6 Edge không những là bước đột phá về chế tạo mà còn đem lại nhiều chức năng tuyệt vời như hiển thị tuyên bố, coi giờ, từ chối cuộc gọi bằng Phương pháp được lắp đặt cảm biến nhịp tim trên lưng máy. thậm chí có khi tại chính sách ban đêm phần màn hình này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ trước đó đèn phóng tắt. Samsung S6 Edge đơn giản kết nối đến những số liên lạc quan trọng của các bạn.
sự khác biệt về mức giá 

Điểm khác nhau chuyên biệt rộng khác giữa hai sản phẩm này là giá cả. Samsung S6 và Galaxy S6 Edge phiên bản 32GB sẽ phát hành thị trường Việt Nam từ ngày 11/bốn đến với giá đòi hỏi chính là 16,59 triệu đồng Với Samsung S6 và 19,99 triệu VNĐ Đối với Samsung Galaxy S6 Edge. Máy sở hữu 3 màu sắc gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để Người dùng lựa chọn. Như vậy sự chênh không cân đối giá cả giữa version S6 và S6 Edge khoảng 3,4 triệu VNĐ. 

Vậy nên chọn lựa Samsung Galaxy S6 hay Samsung Galaxy S6 Edge, chắc chắn người sử dụng đều có thể đang đắn đo nhiều khi Samsung S6 Edge có được cùng thông số kỹ thuật Đối với S6 tuy nhiên tới bị cuốn hút vì toàn bộ khác biệt Đối với những điện thoại cảm ứng khác trên thị trường nhờ nắm giữ màn hình cảm ứng cong 2 cạnh. Tuy nhiên, nếu lựa chọn mặt hàng khác nhau chuyên biệt này các bạn sẽ nên bỏ thêm 3,4 triệu VNĐ nữa, quả là các tiền cũng đáng đắn đo. vì vậy, nếu bạn nhắm tới thẩm mỹ của mặt hàng thì nên chọn lựa S6 Edge, còn nếu các bạn chỉ ân cần đến hiệu suất và bận tâm về giá thành thì phải chọn lựa S6.

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …