Phương Thức Phân Biệt Pin Laptop Sắp Hư

 

Các Kiểu Thiết Lập Thông Báo Hết Pin Cho Máy Tính Cá Nhân

phương thức tăng cường thời lượng pin dài hạn
những Biện Pháp sau đây sẽ làm cho biến hệ thống của bạn làm công việc hiệu quả hơn, thêm vào thời gian dùng mà các bạn nắm giữ sau một lần nguồn và quan trọng nhất là kéo dài tuổi thọ của pin. pin sạc dự phòng proda 10000mah

pin sạc dự phòng: cách đơn giản nhất để đảm bảo rằng bạn không ngừng nắm giữ đủ pin là đem theo những phụ kiện có khả năng giúp tăng cường lượng pin sử dụng; đó có thể là sạc dự phòng hoặc 1 Adapter pin ngoài. Với máy tính xách tay Đối với một pin rời, lựa chọn dễ dàng là mang một viên pin đính kèm. các bạn có thể tậu trực tiếp từ công ty, hoặc tậu từ bên tập đoàn thứ ba phải thường sẽ rẻ hơn 100 đô. Để thay pin bạn chỉ cần dễ dàng tháo pin trong máy rồi lắp sạc dự phòng đã sạc full vào và mang theo những linh kiện này lại bất cứ địa chỉ nào các bạn nghĩ rằng sẽ chưa có sạc điện sử dụng.
một lựa chọn tương tự là các bạn nên nắm giữ một bộ Adapter ở ngoài. Đây cũng là 1 dạng công nghệ pin, bộ nguồn từ sạc ở ngoài này khi cắm vào computer của bạn cũng chưa có gì khác nhau chuyên biệt với nạp pin. Bộ nguồn từ sạc này phải thường nắm giữ chi phí từ 100 đô đến 200 đô và đi kèm với bộ chuyển đổi điện để sử dụng Đối với đa dạng nhiều mẫu máy tính xách tay khác nhau, thêm vào đó là tác dụng tái sử dụng trên rất nhiều hệ thống và ngay cả Đối với những máy móc khác, như smartphone hoặc máy tính bảng.

Check Also

Mặt Kính Huawei T1 Nát Giải Quyết Làm sao

Màn Hình Huawei S7 Nát Xử Lý Làm gì TRÌNH TỰ NHẬN MÁY VÀ CHỮA …