Phương Thức Xử Lý Màn Hình Hiển Thị Laptop Bị Giật Giật, Chớp Nháy

Cách Thức Xử Lý Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Xách Tay Bị Giật Giật, Chớp Nháy

Sau một thời gian dài sử dụng, màn hình hiển thị máy tính cá nhân của bạn có khả năng gặp các sự cố sau đây. Bạn băn khoăn không biết cho nên sửa hay vì thế thay màn hình LCD. Chúng tôi đưa ra trang viết sau đây để bạn có thể dễ dàng đề ra quyết tâm định trong trường hợp nào ta do đó sửa, trường hợp nào nên thay màn mới.Sự Cố Màn Hình Máy Tính Xách Tay Bị Kẻ Sọc Ngang, Sọc Dọc
Triệu Chứng: Trên màn hình hiển thị có một hoặc nhiều đường kẻ có màu sắc không đổi dọc hoặc ngang màn hình hiển thị hoặc những vệt trắng, thẳng cắt ngang hoặc cắt dọc màn hình LCD.
Lý do: trường hợp này do đứt mạch truyền tín hiệu hình ảnh bên trong panel của LCD hoặc đứt mạch ở bộ vi xử lý IC Drive – điều khiển đường ngang và đường dọc của màn hình đến màn hình cảm ứng. màn hình LCD laptop sẽ chào đời những đường thẳng đứng màu trắng, đỏ, xanh… hoặc đường thẳng nằm ngang cũng có các màu tương tự như đường sọc đứng. Hay còn đặt tên là bị sự cố panel màn hình hiển thị, được hiểu là do bẹ cabble màn hình bị gãy hoặc hở. Nguyên nhân của đường kẻ dọc không đổi sắc màu là do đứt mạch ở sau IC Drive hoặc đứt trên màn hình.
Cách Thức Khắc Phục:
– Nếu đứt mạch bên trong tấm LCD Panel thì bạn không thể nối lại được
– Nếu đứt mạch ở tiếp sau IC Drive thì việc nối mạch cũng cực kỳ phức tạp bởi đường mạch rất miếng
Với trường hợp hư hỏng tao ra rất nhiều đường sọc dọc hoặc sọc ngang, màn hình cảm ứng có khả năng có nhiều hơn 2 đường sọc cùng một lúc hoặc thậm chí là cả một vệt sọc rộng trong tình huống vi xử lý điều khiển bị trục trặc, hoặc bong khá nhiều đường mạch lân cận. công vụ sửa chữa vấn đề này cũng sẽ phức tạp hơn với tình huống bị đường sọc, mức phí sửa cũng sẽ cao hơn mà có thể màn hình sẽ không đạt chất lượng như ban đấu. Bạn do đó đầu tư thay thế màn hình cảm ứng laptop mới. sửa màn hình laptop macbook

trường hợp màn hình bị trục trặc nặng, chúng tôi có khả năng khắc phục được nhưng chất lượng và uy tín hình ảnh không đạt, thời gian sống màn không cao, chúng tôi xin tư vấn người dùng cho nên thay màn hình hiển thị mới. Chúng tôi cam đoan chỉ thay thế màn hình zin, bảo trì một năm.
Đến với TRIỀU PHÁT máy tính cá nhân, trong vòng nửa tiếng chờ đợi, Bạn có sẵn màn hình hiển thị mới, hoàn chỉnh vừa ý bạn muốn! Bạn không cần do dự về giá thành, bạn được thay miễn phí với giá cả tuyệt vời vì chúng tôi là đại lý tất cả đối tượng màn hình hiển thị trên cả nước.

Check Also

Picture: Tay dắt 300i là phụ kiện cần thiết để độ xe SH 2018 2019 2020 150i 125i

Tay nắm 300i độ cực đẹp cho xe SH 2018 2019 2020 150i 125i ở tpHCM

Bạn đang suy nghĩ không biết nên mua tay nắm 300i ở đâu là an …