Pin Asus Zenfone 6 và những vấn đề hay gặp

Pin Asus Zenfone 6 và những rắc rối thường gặp

 

Vấn đề thời gian pin của các ĐT hiện nay luôn là điều khiến khách hàng do dự khi lựa chọn trong những ngày gần đây. Đặc biệt với Asus Zenfone 6, chiếc smartphone đang được ưa chuộng trong suốt thời gian gần đây. Sau đây sẽ là những điều quan trọng để có khả năng tiết kiệm pin cho Asus Zenfone 6.

Cửa hàng chất lượng chuyên thay tấm kính cường lực cho Asus Zenfone kinh cuong luc cho Asus Zenfone 6

Việc đầu tiên cần làm là bỏ các widget trên màn hình. Đây chính là những thứ thật sự không cần thiết và tốn của bạn một khối lượng pin lớn. Một màn hình hiển thị động để làm gì khi chúng ta chỉ sử dụng được có vài giờ đúng không? Tiếp theo, người tiêu dùng cũng cần tắt luôn các ứng dụng chạy ngầm bằng cách vào tắt đi, tiếp theo chọn ứng dụng và chọn app đã từng sử dụng rồi chạm vào nút “Buộc dừng”. Ngoài ra, bạn cũng cần thực hiện các thao tác dễ dàng hơn như tắt xác định wifi, GPS hay 3G khi không sử dụng: việc làm dễ dàng này cũng có thể giúp bạn không hao tổn pin trong ngày.

 

 

 

 

Hơn nữa, một điều mà ít người để ý là việc tinh chỉnh độ sáng màn hình LCD, nếu ở trong điều kiện nguồn sáng phù hợp, việc giảm độ sáng màn hình LCD đôi lúc có khả năng giúp người xài tăng gần gấp 2 lần thời gian sử dụng pin. Theo ý kiến cá nhân, nếu đang ở trong nhà, người dùng chỉ cần để độ sáng tầm 30%-40% là đủ. Người sử dụng nên lựa chọn nó ở phần hiển thị độ sáng trong mục cài đặt.

Check Also

Mặt Kính Huawei T1 Nát Giải Quyết Làm sao

Màn Hình Huawei S7 Nát Xử Lý Làm gì TRÌNH TỰ NHẬN MÁY VÀ CHỮA …