Smartphone Iphone 6 Với Điện Thoại Cảm Ứng Bphone Máy Nào Tốt Hơn

Sau cùng thì BKAV BPhone cũng chính thức trình làng, khép lại khoảng thời lượng mấy tháng mà máy móc này làm dậy sóng giới truyền thông và quần chúng yêu kỹ thuật. event ra đời Bphone vừa qua được coi là event kỹ thuật lôi cuốn nhất tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi điểm lại một vài thông số vượt trội về BPhone BKAV.

 Phần Cứng

BPhone được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy sở hữu màn hình hiển thị 5 inch Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình hiển thị 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng bộ nhớ ram 3GB và dung lượng pin 3.000 mAh (có kỹ thuật sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV sử dụng công nghệ Reality Display khắc phục thêm về app để mang tới màn hình có “chất lượng hiển thị trung thực nhất nhì toàn cầu”.

Thiết Kế

Theo BKAV, BPhone được design theo mẫu mã phẳng, tối giản và tiết chế nhất có khả năng. Bphone mang vẻ ưa nhìn không nguy hiểm với sườn máy kim loại và hai mặt kính cảm ứng Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được thiết kế cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung hợp kim nhôm được chế tác tốt, phím nguồn ở cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài ở cạnh dưới.

Máy Ảnh

BPhone sở hữu máy ảnh đời trước và sau với thông số kỹ thuật theo thứ tự 5MP và 13 MP. Đáng lưu ý cụm camera sau có thấu kính f/2.2 với công dụng chụp ảnh thiếu sáng được cho là tốt cùng kiểu dáng 5 lớp và được tráng sapphire protect. Đây cũng là một trong những điện thoại cảm ứng trước tiên có thể take pic trước, lấy nét sau, cũng như được lắp đặt kỹ thuật Fast Tracking Auto Focus tương đương Samsung S6, tức có thể nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể hoạt động nhanh. Phần tinh chỉnh của máy đa dạng khi cho phép lựa chọn cả cân bằng trắng, chính sách bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có thể quay clip slow-motion, phim chuẩn 4K tương tự như nhiều điện thoại cấp cao hiện nay.

Giao Diện

thiết bị của BKAV sẽ vận hành trên một Giao diện tùy biến có tên BOS được design trên nền hệ điều hành Android 5.0. theme này mang trên mình những hệ màu tươi sáng và được thích hợp để quý khách có khả năng sủ dụng được bằng một tay ngay lúc số lượng động tác cũng được tối giản.


Với theme mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì người xài sẽ làm ra đời màn hình hiển thị này và thay đổi các tùy chỉnh của chiếc máy. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình lcd lên trên thì sẽ nhìn thấy một “bảng điều khiển” theo Phương pháp gọi của BKAV, là địa điểm quý khách điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình hiển thị, tắt mở nhanh các kết nối thường xuyên sử dụng và bắt đầu khởi động một số phần mềm như đèn chiếu sáng, computer, báo thức…

BKAV tạo điểm nhấn chi nhánh Bchrome, trình duyệt được BKAV phát triển lại Dựa vào nhân Canary. Thanh trung tâm được giao phó xuống dưới thuận lợi hơn cùng các động tác vẽ để ra lệnh ví dụ như L để đóng tab khá thuận tiện. Các phần mềm Google thân quen vẫn chào đời đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho phần mềm Play Store chính thức cũng lên kệ cho nên quý khách hàng có khả năng dễ chịu cài app mà không bị hạn chế.

Sắc Màu Và Giá

BPhone sẽ có 3 biến thể bộ nhớ là 16 GB – 64GB – 128GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá cả khởi điểm 9.99 triệu đồng cho biến thể bộ nhớ 16GB trong khi đó biến thể 64GB sẽ được giới thiệu với giá cả 12.9 triệu VND. Đáng để ý, BPhone còn một biến thể giới hạn được dát vàng 24K cùng bộ nhớ 128GB với giá thành 20.2 triệu VND. Đây là giá chưa tính thuế ích lợi làm tăng. Khi tính thuế, ba phiên bản của BPhone sẽ có giá cả lần lượt là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. quý khách hàng có khả năng đặt trong quá khứ BPhone bắt đầu từ ngày 2 tháng 6 qua phương thức trực tuyến.

Các Tính Năng Vượt Bật Khác

Những đặc điểm nổi bật của BPhone bao gồm uy tín về chất lượng âm thanh 24 bit 192 KHz, kỹ thuật gửi tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng được giới thiệu là trợ lý ảo thật sự với công vụ kiểm sát chuyển động, thông báo.như theo dõi khỏe mạnh bằng cách đếm bước, tính thời lượng hoạt động ví dụ như Samsung và iPhone. Ngoài ra, BPhone cũng là một ĐT trước mắt tích hợp tường lửa và có độ bảo mật nổi tiếng toàn cầu, theo lời nhắc đến của BKAV.

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …