Tại sao phải sử dụng miếng dán màn hình cường lực cho Asus Zenfone 5?

Đại lý dán miếng dán màn hình cường lực cho Asus Zenfone 5 tại TP.Hồ Chí Minh

Thời gian gần đây, Asus Zenfone là 1 thương hiệu điện thoại giá tầm trung được đa số người tiêu dùng ưa chuộng tiêu thụ. Được mua nhiều nhất chính là Asus Zenfone 5, với kiểu dáng thích hợp, màu sắc phong phú, cấu hình mạnh mẽ, giá hợp với túi tiền. Asus Zenfone 5 mang trong mình vi xử lý kép của Intel, giúp cho người dùng sử dụng một cách thoải mái nhất. Cùng với đó là hệ thống camera tốt, giúp cho chủ nhân của nó lưu giữ được những khoảnh khắc đẹp nhất xung quanh mình. Màn hình của Asus Zenfone 5 là màn hình 5inch với tấm nền IPS mang tới những hình ảnh trung thực, sinh động, sắc nét nhất.

Mặc dù cấu tạo gồm nhiều lớp khác nhau, nhưng vẫn duy trì được độ trong suốt, chất lượng hình ảnh hiển thị được giữ nguyên. Miếng dán màn hình cường lực còn có chống dính vân tay, không dính dầu, chất lượng màn hình cảm ứng được đảm bảo không thay đổi. Đặc biệt với thiết kế 6 lớp phối hợp với nhau, góp phần không bị các vết trầy xước vì các vật sắt nhọn vô tình gây ra. Kính cường lực cho Asus Zenfone 5 còn có khả năng phân tán lực tác động, giúp bảo vệ màn hình cảm ứng 1 cách tối ưu nhất. Với một lực tác động mạnh , miếng dán màn hình cường lực bị bể, nhưng dễ bóc ra, thay mới, mặc dù vậy màn hình cảm ứng của Asus Zenfone 5 không bị tác động, giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.
Lớp kính bảo vệ cường lực dành riêng cho Asus Zenfone 5 thật sự là một sự lựa chọn chính xác cho người tiêu dùng khi cần phải bảo vệ màn hình Asus Zenfone 5 hiệu quả nhất. Với chất lượng tốt và giá cả vừa phải, chúng tôi bảo đảm khách hàng 100% không phải lo lắng trong khi dùng lớp kính bảo vệ cường lực
Chuyên hỗ trợ dán kính cường lực cho Asus Zenfone dan kinh cuong luc cho smartphone Asus

Check Also

Mặt Kính Huawei T1 Nát Giải Quyết Làm sao

Màn Hình Huawei S7 Nát Xử Lý Làm gì TRÌNH TỰ NHẬN MÁY VÀ CHỮA …