Thay cảm ứng IPad Mini Địa Chỉ Nào Uy Tín

Thay Thế mặt kính IPad Air Retina Giá Rẻ

Vậy Nguyên Nhân Do Đâu Mà IPad Air Lại Dễ Vỡ Như Thế? – mặt kính iPad 4 không được lắp đặt kính sapphire như trông đợi , mà chỉ được lắp đặt hai mặt tấm dán cường lực Gorilla như những dòng trong quá khứ. Điểm làm cho màn hình iPad Air dễ vỡ nữa cũng có lẽ độ mỏng của nó.

Quy Trình Thay Mới mặt kính, mặt kính IPad Air Tại Minh Phát Mobile, Quy Trình Của Chúng Tôi Gồm
1. Máy của quý khách được chuyển đến nhân viên kĩ thuật để chúng tôi test mainboard, bộ phận phần cứng, chạy lại phần mềm để chúng tôi khám phá nguyên nhân rồi đưa ra giải pháp phù hợp nhất để sửa máy cho người dùng.
2. cảm ứng bị bể và liệt cảm ứng thì chúng tôi sẽ tiến hành thay thế cảm ứng nguyên bộ zin
3. Tiếp đến kỹ thuật viên sẽ tiến hành tháo ráp, thay thế hoặc ép lại mặt kính, màn hình của khách hàng hoặc can thiệp bộ phận phần cứng trên mainboard để sửa các hư hỏng hiển thị, sọc, bị mờ thường gặp ở mặt kính.
4. Khi sửa xong xuôi máy, khách hàng được check lại uy tín về chất lượng hiển thị, sắc màu của màn hình, độ nhạy của cảm ứng mỗi khi quý khách ưng thuận 100% về uy tín về chất lượng.   thay cảm ứng ipad 2

Minh Phát Mobile với trải nghiệm sửa chữa, thay cho hàng trăm chiếc iPad 3 gặp các sự cố nghiêm trọng về mặt kính trung tâm vẫn có thể khắc phục được. Là trung tâm đào tạo hàng trăm học viên tốt nghiệp nghề chữa trị mõi năm . Bằng sự sáng tạo, luôn đi đầu áp dụng thiết bị hiện đại cùng kỹ thuật tối tân vào chữa trị, công vụ thay mới màn hình diễn ra cực kỳ đơn giản, ngay tức khắc. Toàn bộ những trang bị hiện đại này, người dùng 100% có thể du lịch và kiểm tra chứng minh khi đến với cửa hàng Minh Phát Mobile. việc máy móc đầy đủ máy móc phát triển cần cho công vụ chữa trị di động sẽ giúp rút ngắn thời lượng tăng cường uy tín về chất lượng the service.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile. com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …