Thay Màn Hình Cảm Ứng Mặt Kính Zenfone 4 A400, A450 Chính Hãng

 

Dịch Vụ Thay Mới Mặt Kính Zenfone 4

Bạn bị hỏng mặt kính cảm ứng của smartphone Zenfone 4? Bạn đang cần tìm trung tâm thay mặt kính Zenfone 4 zin tại SG. Đừng suy nghĩ nhiều hãy tới ngay với trung tâm Bảo Long Mobile. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận sửa chữa dòng Zenfone 4 nổi tiếng ngày nay. Với đầy đủ máy móc kỹ thuật, kỹ thuật đẻ bóc tách mặt kính và cảm ứng có khả năng hỗ trợ bạn thay mới riêng mặt kính Zenfone 4 với mức chi phí rẻ nhất tại SG.

Bảo Long Mobile tự tin là một trong các trung tâm đáng tin cậy về the service sửa chữa smartphone di động . Làm công việc minh bạch minh bạch . Toàn bộ mọi trong lúc sửa chữa quý khách có thể tận mắt chứng kiến tại phòng công nghệ . Nếu quý khách nhân viên gian lận đổi đồ linh kiện điện thoại của người sử dụng chúng tôi sẽ toàn bộ chịu trách nhiệm .

Bảo Long Mobile Bảo Đảm Uy Tín, The Service Thay Mặt Kính Cảm Ứng Zenfone 4

– bảo trì lâu ngày sau khi thay linh kiện.
– bảo hành cả trong khi thay thế
– ân cần và nhiệt tình với bất cứ rủi ro nào của người tiêu dùng.
– thực hiện ép kính cảm ứng vào màn hình bằng máy ép chân không chuyên dùng. thay mat kinh zenphone 4 o dau

Thuộc dòng họ Zen của ASUS, ZenFone 4 có những đặc trưng thường gặp rất dễ nhận thấy. Điểm nhấn đầu tiên là các đường vân đồng tâm ở cạnh dưới của máy. cũng tương tự như ZenFone 5 và 6, các đường vân này thường xuyên khiến người ta liên tưởng đến biểu hiện nhận diện của dòng ultrabook Zenbook cao cấp. Cách trang trí các phím bấm, loa, biểu tượng ASUS trên ZenFone 4 100% không cầu toàn, việc này rất thích hợp với yêu cầu tiếp cận người sử dụng phổ thông của hãng, nhất là những người lần Thứ nhất dùng điện thoại, không bị các phím chức năng “tung hỏa mù” khiến cho bối rối.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …