Thay Màn Hình Cảm Ứng Nokia 625 Zin

Thay Cảm Ứng Nokia Lumia 625 Chất Lượng Tại Thành Phố Hcm

Lumia 625 được cài sẵn hệ điều hành Windows Phone 8 cùng với bản refesh Amber mới đây nhất dành riêng cho các máy Lumia của Nokia. Các tính năng cùng với các ưu và yếu điểm của hệ điều hành Windows Phone 8 đã bị chúng tôi nói tới trong các trang viết trước đây. (Mời bạn đọc tham khảo bài Tất cả những điều cần biết về Windows Phone 8 và bài Trải nghiệm nhanh Windows Phone 8 trên HTC 8X). Trong page này, chúng tôi chỉ xin nhắc tới đến những tính năng mới được Nokia luồn lách trong bản nâng cấp Amber dành riêng cho các máy Lumia. nơi thay màn hình cảm ứng lumia 625

Với nhóm Điện thoại Smartphone cao cấp thì xự cố bị vỡ nát màn hình hiển thị là một tình huống gây ra không hề dễ chịu, một số tình huống khi mắc phải nứt màn hình hiển thị nhưng màn hình hiển thị vẫn còn sáng thì trong trường hợp này chỉ cần thay thế mặt kính là đủ. Nếu như tình huống bị vỡ màn hình và màn hình hiển thị không hiện lên được thì phải thay thế màn hình.

Dịch vụ thay màn hình hiển thị Smartphone Smartphone Nokia 625 được cung cấp bởi Trung Tâm Chúng Tôi với uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ luôn luôn làm vừa lòng Khách Hàng. Thời gian thực hiện nhanh, nguồn gốc linh kiện chính hãng 100%, nhóm Chuyên viên kỹ thuật cao sẽ làm nên chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Tại Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile, luôn muốn có được sự vừa lòng của Các Bạn, vì thế Quý Khách không lo lắng về chất lượng và giá. Trung Tâm Chúng Tôi cam kết đem đến cho Các Bạn chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất Thành Phố Hồ Chí Minh. Với công nghệ tiên tiến, trình độ tay nghề nhiều năm, Trung Tâm sẽ giúp Bạn thay thế màn hình hiển thị một cách chính xác nhất trong khoảng thời gian rất ngắn.

Hiện nay, người dùng dòng Smartphone này ngày càng nhiều. Tất nhiên, một số trường hợp do Quý Khách bất cẩn, vô tình làm vỡ nứt màn hình hiển thị của dòng Điện thoại cao cấp:

• Làm rớt Điện thoại xuống đất với độ cao lớn, đủ để làm nứt vỡ màn hình hiển thị.
• Va chạm mạnh màn hình Điện thoại thông minh Samsung Lumia 625 này với các vật lạ cứng khác.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …