Thay màn hình hiển thị Galaxy S3 đáng tin cậy chính hãng lấy liền

Thay Thế Mặt Kính ,Thay Mới Màn Hình Cảm Ứng Smartphone Samsung Galaxy S3 Rẻ Nhất

Do Sơ xuất bất cẩn bạn làm mặt kính điện thoại Galaxy S3 của bạn bị bễ vỡ mặt kính hoặc trầy trụa? tất yếu không vừa lòng chút nào , bạn nghĩ đến tác vụ phải thay mới mặt kính cảm ứng cho chiếc smartphone của mình, Tuy nhiên the service nào uy tín? giá rẻ? linh kiện zin? thời lượng thay ngay tức khắc không phải săn lùng lâu? Trung Tâm Bảo Long Mobile là 1 trong những đơn vị thay kính smartphone tại Sài Gòn hcm, với kỹ thuật tối tân mới đây nhất 2015 , linh kiệ n được nhập khẩu zin, thời gian thay siêu tốc, giá rẻ nhất, the service người thợ tận tậm chăm sóc hòa đồng với tác phong chuyên môn cao, cố gắn là đơn vị thay thế mặt kính cảm ứng smartphone đi đầu VN.

Bảo Đảm Về Dịch Vụ Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Cho Samsung Galaxy S3

– máy móc hỗ trợ tiên tiến, đảm bảo tính đích xác và tính thẩm mĩ cao.
– cải tiến toàn bộ 1 tháng đầu được lắp đặt, hoàn trả 100% mức phí nếu mặt kính cảm ứng được trang bị đồ fake
– linh kiện chính hãng, chính hãng 100%. nguồn gốc minh bạch.
– Quy Trình sửa chữa chuyên nghiệp Test 2 bước

dịch vụ thay mới mặt kính Galaxy S3 và thay màn hình hiển thị Samsung Galaxy S3 uy tín, chính hãng chất lượng nhất ngày nay được người sử dụng bình chọn đã thuộc về Trung Tâm sửa chữa smartphone cửa hàng Bảo Long Mobile. Với lực lượng kỹ thuật trình độ cao, không ngừng thận trọng tận tuỵ trong công việc chúng tôi đã và đang tiếp tục cố hắng luôn để tiếp tục duy trì địa vị là người đi tiên phong trong lãnh vực chữa trị dòng Samsung Galaxy S3. thay kính galaxy s3

chức năng tiếp theo là thông minh Alert – giúp thông báo (có tin nhắn hay cuộc gọi nhỡ mà người sử dụng chưa xem) bằng cách rung khi người mua cầm máy lên cùng với tín hiệu đèn. thông minh Alert sẽ thật sự có ích trong trường hợp bạn đang ngái ngủ Tuy vậy muốn biết có messentger hay cuộc gọi nhỡ nào không mà không cần thiết mở mắt.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …