Thay màn hình iphone 4 – giá bao nhiêu, cần thay ở đâu?

Giá thay màn hình iphone 4 bao nhiêu hợp lý?

trình tự thay màn hình lcd, mặt kính cảm ứng iphone 4 giống như vậy nào?
Bước 1: nhân viên check trạng thái hư hại của điện thoại cao cấp của người dùng.
Bước 2: khách hàng test tem, nhãn mác và xuất xứ của mặt kính cảm ứng điện thoại cao cấp bạn cần thay.
Bước 3: kỹ thuật viên tiến hành test màn hình iphone cho khách xem trực tiếp về: độ sáng tối, màu sắc, độ trong của kính,… mỗi thời điểm nào người dùng thực sự thấy vừa ý về sản phẩm. Các kỹ thuật viên sẽ bắt đầu thay thế mặt kính cảm ứng cho người sử dụng.

Thay màn hình iphone 4 - giá bao nhiêu, cần thay ở đâu?
Thay màn hình iphone 4 – giá bao nhiêu, cần thay ở đâu?

Bước 4: bắt đầu thay mới màn hình iphone 4 của người dùng. Các nhân viên kỹ thuật dùng đến máy tách mặt kính cảm ứng công nghệ cao để tiến hành bóc tách mặt kính cảm ứng bị hỏng ra khỏi màn hình cảm ứng một cách nhanh chóng và chích xác. Nhờ công nghệ này quá trình bóc tách mặt kính không gây ảnh hưởng đến cảm ứng của điện thoại cảm ứng một chút nào. Tiếp theo kỹ thuật viên sẽ bắt đầu lắp mặt kính cảm ứng mới vào và sử dụng máy ép chân trần để lắp mặt kính cảm ứng cho người dùng. ngay lúc sẽ loại bỏ toàn bộ việc không khí bị lọt vô trong.
Bước 5: Kết thúc quá trình thay mặt kính bạn sẽ được test lại máy và cộng tác viên sẽ trả lời mọi thắc mắc của người sử dụng (nếu có).
Bước 6: Khi khách đã vừa ý về sản phẩm chuyên gia sẽ dán tem, viết giấy bảo hành cho quý khách hàng

Thay màn hình cảm ứng iPhone 4 hàng loại 2, hàng copy, nhái zin
Khác với màn hình cảm ứng zin máy hoặc mặt kính loại 1 của Foxcorn China sáng chế cho Apple thì màn hình, kính iPhone 4 được đa dạng nhà sản xuất phụ kiện nhái của China phân phối nhập lậu về thị trường Việt Nam qua Móng Cái, Quảng Ninh.

Thay màn hình iphone 4 - giá bao nhiêu, cần thay ở đâu?
Thay màn hình iphone 4 – giá bao nhiêu, cần thay ở đâu?

Về uy tín về chất lượng có thể đối sánh như sau nếu mật độ điểm ảnh của màn hình lcd thì màn hình iPhone 4 hàng loại 2 sẽ thấp hơn khoảng 10% và giống hàng copy và nhái sẽ không bằng lúc trước từ 20-30%. Độ bền của màn hình hiển thị iphone 4 hàng loại 2, copy, nhái cũng thấp hơn và có tuổi thọ từ 3 tháng đến 12 tháng như là là “hên xui” theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.
Chi tiết thông tin ở thay màn hình iphone 4 giá bao nhiêu. điểm mạnh lớn nhất khi thay màn hình hiển thị loại này là có giá hợp lý và được đa dạng trung tâm chữa trị bảo trì một năm cho đến 2 năm, 3 năm tùy theo chính sách.

Mọi chi tiết, liên hệ:
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
SĐT: 0945.34.35.36 – 0988.334.338
Địa chỉ: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình
CHI NHÁNH HÀ NỘI
SĐT: 0969.655.655
Địa chỉ: 63A Phố Vọng – Hai Bà Trưng

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …