Thay màn hình iPhone 5s – Tại đâu ở trong SG uy tín?

thay màn hình iphone 5s – Tại đâu trong SG uy tín?

Thay màn hình hiển thị iPhone 5s, gặp trúng màn hình lcd giả
Với Toàn bộ các điện thoại smartphone, màn hình cảm ứng luôn là một trong các phụ kiện cần chú trọng nhất và được khách hàng rất quan tâm. Mua được một chiếc smartphone mới tại những trung tâm bán điện thoại đáng tin cậy luôn là điều hoàn hảo Tuy nhiên không phải là ai cũng có điều cần phải có để mua mới và khi này mua các chiếc điện thoại second hand là một cách khả thi.
Thông tin xem tại: thay màn hình iPhone 5s. đòi hỏi thay màn hình cho các chiếc điện thoại cao cấp iPhone 5s cũ hiện nay vẫn là vô cùng lớn. Tuy nhiên đa dạng tình huống sau khi thay màn hình cảm ứng, người mua đành phải ngậm đắng nuốt cay khi máy “dở chứng”. Lỗi thường gặp thường bị phàn nàn đó chính là những chiếc màn hình lcd đã bị thay không còn là hàng chính hãng của Apple.

Thay màn hình iPhone 5s - Tại đâu ở trong SG uy tín?
Thay màn hình iPhone 5s – Tại đâu ở trong SG uy tín?

nhận biết màn hình lcd lô và màn hình zin
– Nhìn bằng mắt thường thì khó có thể nhận biết được sự khác nhau của hai loại màn hình cảm ứng này. Tuy nhiên, có 2 cách dễ dàng dưới đây để người tiêu dùng check xem màn hình lcd của mình sẽ thay có đúng là hàng chính hãng hay không, có xứng đáng với giá tiền mà người tiêu dùng đã chi ra hay không. kiểm tra cáp màn hình lcd:
+ Nếu là màn hình cảm ứng zin: cáp màn hình sẽ có hình chữ V dập nổi với chữ Apple của hãng sản xuất. Nhìn ở ngoài màn hình lcd zin sẽ cho người tiêu dùng có cảm giác hơi thô kệch ráp chứ không bóng mượt
+ Nếu là màn hình cảm ứng lô: Khi Nhìn sơ qua bạn sẽ thấy nó rất sáng bóng, trơn tru, nhưng khi test phần cáp màn hình sẽ không thấy có biểu hiện của công ty là chữ V được dập nổi cùng dòng chữ Apple được in lên cáp. cho nên, màn hình lcd lô thường mỏng hơn so với màn hình zin.

Thay màn hình iPhone 5s - Tại đâu ở trong SG uy tín?
Thay màn hình iPhone 5s – Tại đâu ở trong SG uy tín?

sau thời gian thay màn hình lcd iPhone 5s, hãy nhớ kiểm tra kĩ xem chính là thật hay giả
Bên cạnh đó, người dùng còn có khả năng test bằng các cách như check camera, check độ cong vênh của màn hình lcd khi ráp vào máy, hay như giá màn hình cảm ứng lô thường rất rẻ so với giá màn hình lcd chính hãng của Apple… Tuy vậy, với các cách chúng tôi vừa gợi ý người sử dụng đã có khả năng test được màn hình lcd mình mua có phải màn zin hay không. tuyệt vời là người dùng hãy tới những cơ sở uy tín, có uy tín để được đảm bảo mua được màn hình hiển thị iPhone chính hãng, đúng giá, bảo đảm chất lượng, uy tín và thời gian sống của mặt hàng.

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …