Thay mới camera cho HTC mắc không?

Xử lý tình huống camera cho HTC bị hỏng

ngày nay có vô số Trung tâm chữa trị smartphone HTC lớn nhỏ ở TP.HCM, chắc chắn quí khách rất bất tiện khi lựa chọn 1 nơi tin cậy và bảo đảm để giao chiếc ĐT HTC của bản thân cho họ sửa chữa. Đến với Trung tâm chúng tôi, quí quý khách sẽ được trả lời, chữa trị ĐT niềm nở, ngay lập tức, bảo đảm tin cậy và uy tín về chất lượng. chúng ta tự hào là một trong các Trung tâm sửa chữa điện thoại cao cấp Di Động chuyên nghiệp, tin cậy tại TP.HCM. Với số lượng lớn đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên viên, nhân viên giỏi chuyên về smartphone được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và các thiết bị hiện đại nhất bảo đảm sẽ mang đến kết quả cuối cùng tốt nhất.

Quy trình chữa trị điện thoại cao cấp HTC
1. sau thời gian đón nhận đề nghị của quí khách hàng về dịch vụ chữa trị ĐT HTC, người thợ tiếp tân sẽ kiểm tra và ghi rõ trạng thái máy vào phiếu chữa trị.
2. tôi sẽ cho quý khách hàng kí tên lên màn hình lcd, cảm ứng và main board ( bo mạch chính bên trong máy) để thừa nhận đúng điện thoại, phụ kiện của quí khách để bảo đảm tránh nguy hiểm cho điện thoại cảm ứng quí khách.
Thông tin xem ở thay camera cho HTC bao nhiêu tiền
3. Ghi số liệu, số điện thoại của khách hàng để liên hệ khi cần thiết.
4. Sau khi check sửa chữa xong, người thợ sẽ báo giá và liên lạc trực tiếp với khách.

 

 

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …