Thay Thế Mặt Kính Iphone 6 Bằng Máy Ép Lập Trình Plc Tự Động

Thay Thế Màn Hình Lcd, Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 6

Vậy Lý Do Do Đâu Mà Iphone 6 Lại Dễ Vỡ Như Vậy? – lớp kiếng Iphone 6 lộ ra ngoài hơn so với Iphone 5 hay Iphone 4 , do đó khi rơi thì mặt kính sẽ là lớp trước mắt “tiếp đất”. nguyên nhân này đã tạo cho đa dạng kính Iphone 6 rơi nhẹ thân máy không móp , không trầy xước mà mặt kính cảm ứng lại vỡ tan

Trình Tự Thay Mặt Kính Cảm Ứng Màn Hình Hiển Thị  Iphone 6, 6 Plus
– khách hàng theo dõi từ A đến Z trong lúc thay màn hình hiển thị, mặt kính cảm ứng iPhone 6, 6 Plus.
– Chúng tôi sẽ cho quý khách test trong quá khứ màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 6/6 Plus – thí dụ: test màn hình hiển thị, mặt kính iPhone 6/6 Plus test độ sáng tối, sắc màu, độ trong và sáng.
– sau thời gian quý khách kiểm tra vừa ý chúng tôi sẽ mở đầu trong khi thay thế màn hình hiển thị, mặt kính iPhone 6/6 Plus. Nếu khách – không vừa ý có thể đổi mỗi thời điểm nào đồng ý thì thôi.
– Dán tem viết giấy bảo hành cho quý khách khi hoàn tất thay mới. thay mặt kính iphone 6 bao nhiêu tiền

Cam Đoan Của Bảo Long Mobile
– uy tín với hệ thống cửa hàng đã hoạt động thâm niên trong ngành smartPhone
– Quy trình làm tác vụ rõ ràng và chỉnh tề hoàn toàn về thời lượng hoàn thành máy sửa.
– Với cửa hàng hạ tầng và thiết bị đó, bảo đảm thời gia sữa chữa sẽ nhanh chóng, người dùng láy máy ngay .
– Bảo Long Mobile có rất nhiều ưu đãi đối với quý khách quen, cửa hàng nhà phân phối.

iPhone 6, 6 plus của bạn mới mua về như sơ ý bị làm vỡ mặt kính cảm ứng? Hãy đến với trung tâm sửa chữa điện thoại di động Bảo Long Mobile của chúng tôi. nơi này bạn có khả năng được giải đáp và tìm được những phụ kiện mặt kính, màn hình lcd, cảm ứng tuyệt vời cho chiếc iPhone 6 cấp cao nhất của mình. Đặc biệt, sự lựa chọn của bạn khi thay thế màn hình hiển thị mặt kính iphone 6, 6 plus tại Bảo Long Mobile là một chọn lựa hoàn toàn đúng, bạn đang chọn lựa nơi có giá bán dịch vụ sửa chửa điện thoại cảm ứng di động rẻ nhất HCM . Tại sao như thế ? bởi vì Bảo Long Mobile là cửa hàng sửa chửa của Toàn bộ những trung tâm điện thoại cảm ứng khác giao về . Chúng tôi lúc nào cũng có giá cả sỉ dành cho đại lý, vì vậy, khi bạn thay thế màn hình lcd iphone 6 , 6 plus tại chúng tôi hoàn toàn có thể an tâm về the service giá thành cạnh tranh.

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …