Thay Thế Vỏ IPhone Vỏ Ngoài IPhone Zin lấy liền Quận 5

Khắc phục Nắp Lưng IPhone , Zin, Giá Thành Rẻ

các điều bạn nên biết khi thay vỏ iPhone

+ so với thay vỏ iPhone 3G và iPhone 3Gs bạn cần thiết phải có hơn 45 phút để có thể hoàn thành tương lai. Vì Đối với 2 thế hệ iPhone này, vỏ bao bọc tất cả các phụ kiện bên trong do đó việc thay mới vỏ iPhone phải đi qua rất nhiều giai đoạn và cận cảnh nhỏ. Nếu bạn không phải dân rành về kỹ thuật điện thoại công vụ thay vỏ iPhone 3g và 3gs có khả năng sẽ nằm ngoài khả năng của bạn.
+ so với thay vỏ iPhone 4 và vỏ iPhone 4s lại đơn thuần hơn với số lượng lớn, bạn chỉ cần mất ít hơn 5 phút là hoàn thành. Vì thế công thay mới vỏ cho 2 thế hệ iPhone này được hoàn toàn free tất cả tại MINH PHÁT mobile.
+ so với iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, 6 Plus công việc thay mới vỏ cũng như iPhone 3g và 3gs. Phải hít màn hình hiển thị ra và thi hành rất nhiều cận cảnh để thay mới vỏ sàn main và linh kiện sang bộ vỏ mới. Vỏ iPhone 5 được gồm có nắp lưng và khung đúc 1 khối liền nhau. cho nên cũng thật sự nguy hại nếu bạn không am hiểu về cấu trúc bên trong của nó.
thay vỏ iphone 6

chu trình thay thế vỏ iPhone 5/5S/5C zin chính hãng đáng tin cậy tại  Minh Phát Tphcm

– sau thời gian trình tự thay thế, cài đặt máy iPhone tuyệt vời thì Chuyên viên kỹ thuật kiểm tra tính năng và mang cho người xài kiểm tra, test cẩn thận cho ưng ý, thật sự vừa lòng mới thanh toàn tiền.
– chuyên gia công nghệ level 3/4 bắt đầu tháo dỡ gỡ phần vỏ, khung sườn iPhone cũ cùng Hầu hết linh kiện phần cứng của máy và màn hình cảm ứng xử lý rất cẩn trọng để bảo đảm không phải gặp tình trạng nứt, bể.
– tuần tự các bước thay thế lưng, thay mới vỏ iPhone ngay trước mặt người xài, lấy liền chỉ trong 30 – 60 phút.
– người làm tiếp tân dán tem bảo hành mãi mãi cho lớp vỏ iphone 5,5S,5C.
– người tiêu dùng được xem và kiểm tra sắc màu, các viền đánh giá có bị trầy xướt xước của lớp vỏ iphone 5,5S zin chính hãng trước lúc thay thế đến khi nào đồng ý thì thôi.
– Sau khi quý khách hàng đã kiểm tra kỹ càng, Chuyên viên kỹ thuật bắt đầu cài đặt và giao phó Hầu hết phụ kiện và màn hìnhsang bộ vỏ, sườn sướn iPhone 5,5S zin chính hãng mới.

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …