Thông tin về smartphone HTC Desire 816

Bình luận về khả năng của điện thoại cao cấp HTC Desire 816

HTC Desire 816 giá rẻ
gần đây HTC đã đề cử thêm một sản phẩm hướng tới phân khúc tiêu dùng smartphone giá tốt tầm trung có tên HTC Desire 816, mặt hàng có bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được tùy chỉnh hệ điều hành gần đây Android 4.4 (KitKat). Đặc biệt Smartphone giá hợp lý tầm trung Desire 816 còn có được màn hình với kích cở 5.5 inch khá in vào vào tâm trí, bộ loa kép BoomSound và camera lên đến 13MP.
Xem thêm video

Smartphone Desire 816 nắm giữ đẹp và đầy quyến rũ.
thay màn hình HTC Desire 816 chất lượng
Vẫn được thiết kế nguyên khối như những chiếc điện thoại cao cấp khác của hãng, Nhưng Desire 816 đã loại bỏ hết những chi tiết thừa nên thiết bị khá gọn và cân bằng. phía trước của smartphone giá tốt Desire 816 khá rộng và gọn. Tuy không dùng vật liệu hợp kim để làm vở máy như một số dòng mặt hàng cao cấp khác mà dùng chất liệu nhựa polycarbonate, nhưng smartphone giá mềm HTC Desire 816 có được rất nhiều ưu điểm, sản phẩm có nhiều màu sắc nổi trội, sườn máy có khối lượng nhẹ và đặc điểm khác biệt là để giảm giá thành. Mặt phía sau được sơn bóng giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lau chùi. Tuy nhiên nó dễ bám dấu vân tay và bụi bẩn.

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không những đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ vượt trội, không những thỏa mãn mọi mong muốn về công việc mà còn là một mặt hàng xả stress thượng đỉnh. Tuy không nắm giữ cấu hình quá khủng nhưng HTC đã đem tới cho chúng ta tất cả những gì mà mình những gì mình muốn trên smartphone giá hợp lý HTC Desire 816, cùng với thương hiệu tin cậy đảm bảo về độ bền, có design đẹp chắc rằng HTC Desire 816 sẽ được quý khách hàng ân cần, và trang thiết bị có khả năng tranh gành cao với các sản phẩm cùng phân khúc.

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …