Trung tâm Triều Phát, nhận xét sơ bộ Sony Vaio Pro SVP13-213CXB

Trải nghiệm Sony Vaio Pro SVP13-213CXB thiết bị cấu hình mạnh mẽ giá vừa phải

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB – bộ xử lý Core i5, màn hình full HD 13.3″ Bộ nhớ ram 4GB  ổ đĩa cứng 128GB SSD

Sony Vaio Pro 13 thuột dòng laptop Ultrabook đạt chuẩn sở hữu cấu hình khủng, chế tạo ưa nhìn song song với kích thước siêu nhẹ tối ưu để các bạn mang theo. Đối với thiết kế vỏ máy từ vật liệu sợi carbon có độ sử dụng rất bền cực giỏi tạo nên một trang bị chắc chắn và nổi bật Đối với tạo ra lục giác đẳng cấp. một điểm độc đáo nữa trong thiết kế đó là bệ gác tay của máy được sản xuất phù hợp, tạo cảm giác thoải máy khi đánh máy trong thời lượng dài. Vẫn giữ nguyên dòng cpu tương tự như một số model mới nhất của Sony, Sony Vaio Pro SVP13-213CXB được lắp đặt vi xử lý Haswell, màn hình lcd 13.3” Full HD Đối với hệ điều hành Windows 8.


chế tạo sang trọng, tiên tiến.
Phần bản lề được sản xuất đặc  biệt và cực kỳ táo bạo, có thể tăng thân máy lên khỏi mặt bàn khi mở màn hình lcd lên, điều này làm cho máy bộ phận tản nhiệt tối ưu cực kỳ. Nếu so sánh  với dòng Macbook Air của Apple, có thể nói, Sony Vaio Pro SVP13-213CXB là 1 trong số ít model máy tín xách tay windows có thể cạnh tranh trực tiếp được Đối với dòng sản phẩm này bởi Sony Vaio Pro SVP13-213CXB  nắm giữ trọng lượng 1.06 kg và mỏng chỉ 12.tám mm. bên cạnh đó, máy còn dùng một số thành phần cơ bản khác của một Ultrabook với webcamHD, bàn phím Backlit, và đĩa cứng 128GB SSD.

nổi trội với câu hình cao
Làm công vụ tối ưu, giải trí vô tư, Đối với Sony Vaio Pro SVP13-213CXB bạn có khả năng trải nghiệm một thế giới làm tác vụ và giải trí cực đỉnh từ một số công việc đơn giản tới các app không nhu cầu card màn hình quá tốt hay các game vừa nên. Máy nắm giữ bộ xử lý Haswell Intel Core i5-4200U 1.6GHz Đối với Turbo Boost lên lại 2.6GHz, RAM 4GB, tốc độ 1600 MT/s, cpu card màn hình Intel HD Graphics 4400.

kỹ thuật hiển thị Triluminos cùng với màn hình hiển thị 10 điểm
màn hình cảm ứng LED Wide 13.3” cảm ứng mười điểm của Pro 13 dùng kỹ thuật hiển thị Triluminos đối với một số trang thiết bị di động cũng như trong một số TV LCD cao cấp của Sony cho độ sáng rõ, góc nhìn to và hình ảnh mượt mà. ngoài ra màn hình cảm ứng độ phân giải full HD 1920×1080 px được giúp cho tối đa bới kỹ thuật X-Reality làm cho nâng cao chất lượng và uy tín hiển thị phim sống động và sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời vô cùng.

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …